Gia công lịch 5 tờ

Lịch treo tường 5 tờ được thiết kế và in bằng công nghệ in offset 4 màu, với chất liệu giấy in giấy couche. Bộ lịch treo tường 5 tờ bao gồm: 1 tờ chủ đề, 4 tờ lịch âm dương các tháng, mỗi tờ gồm 3 tháng và một hình ảnh minh họa đẹp mắt, được nep thiếc hoặc gia công lò xò và đục lỗ trên đầu. Trên 5 tờ lịch đều có phần trống để in thông tin cty, địa chỉ, điện thoại, email, với hàng ngàn chủ đề khác nhau như mùa xuân, bon sai, thiên nhiên, biển đảo, thể thao, hòa bình, phúc lộc thọ,… Tất cả đều mang ý nghĩa sâu sắc, hình ảnh sống động và tươi vui sẽ được in ấn trên nền những tờ lịch, mang lại không khí ngày tết vô cùng ấm ấm cho chủ nhân.

 Gia công lịch 5 tờ
Gia công lịch

In ấn gia công lịch 5 tờ

In ấn và gia công lịch 5 tờ được làm một quy trình khép kín tại Vinanetco. Khách hàng sẽ cung cấp những thông tin về ý tưởng, chọn lựa những mẫu thiết kế phù hợp nhất, sẽ được tư vấn về những loại giấy in chất lượng cao, bền , đẹp trong suốt thời gian sử dụng.

Công nghệ in Offset 4 màu hiện đại, chúng tôi sẽ cho ra đời những sản phẩm lịch treo tường trong thời gian rất nhanh chóng. Gia công lịch 5 tờ, lịch treo tường là công đoạn áp sau in, như đục lỗ, ép kim, ép lò xo, nẹp thiếc…

 Gia công lịch 5 tờ
Nẹp thiếc

Bên cạnh việc gia công lịc 5 tờ cho những khách hàng ưa chuộng loại lịch này, Vinanetco còn cung cấp dịch vụ gia công lịch treo tường loại 1 tờ, 7 tờ, 13 tờ…bồi đế, ép lò xo cho các loai lịch bàn 2019 của các cơ sở in ấn nhỏ lẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh, với giá thành cạnh tranh.

 Gia công lịch 5 tờ
Gia công đóng lò xo

Hãy đến với chúng tôi, khách hàng sẽ dinh về những cuốn lịch tết ấn tượng nhất năm 2019 !

Mọi thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Địa chỉ: 638/26/30 Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hòa, Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: +842866828727 và +842866858292

Email: inan@vinanetco.com / vinanetco@gmail.com / xuongingiare.vn@gmail.com\

0 0 vote
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x