Lưu giữ hình ảnh bé yêu bằng cách in lịch để bàn, tại sao không?

Lưu giữ hình ảnh bé yêu bằng cách in lịch để bàn, tại sao không ?

– Là người cha, người mẹ nào cũng yêu con, luôn muốn những điều tốt đẹp nhất đến với con yêu của mình. Đặc biệt là những hình ảnh đáng yêu của con trong cuộc sống hàng ngày để lưu trữ lại và ngắm con yêu hoài không chán.

Lịch để bàn in hình bé
    Lịch để bàn in hình bé

– Thời công nghệ số như hiện nay thì bố mẹ chụp và lưu hàng ngàn bức ảnh của con vào ổ cứng. Tuy nhiên hãy để những ổ cứng làm nhiệm vụ lưu trữ của nó, lựa chọn những tấm hình đẹp để lưu thêm ở một nơi khác, chuẩn bị món quà vô giá cho con yêu. Sẽ tuyệt biết mấy khi có thể lưu giữ những mốc quan trọng của con yêu phải không nào?

In lịch để bàn – ngắm con yêu mỗi ngày

– Lưu giữ hình ảnh bé yêu trên bộ lịch để bàn là một sự lựa chọn sáng tạo và độc đáo bởi những bộ lịch để bàn không chỉ là giúp năm bắt thông tin ngày tháng, những sự kiện quan trọng mà nó còn giúp bạn lưu trữ và ngắm con yêu mỗi ngày, mỗi khi cảm thấy mệt mỏi, căng thẳng trong cuộc sống.

Lịch hình bé dễ thương
Lịch hình bé dễ thương

– Không những thế, những cuốn lịch như những cuốn dòng thời gian trong cuộc sống của con mà cha mẹ có thể lưu giữ qua nhiều năm.

Tuy nhiên hãy lưu ý điều này khi in lịch bé yêu nhé !

Chọn hình ảnh của bé:

– Để có những bộ lịch đẹp nhất của con, cha mẹ không cần tốn thời gian và tiền bạc đến studio để chụp cho con bộ ảnh đẹp. Chỉ cần những tấm ảnh chụp bằng điện thoại hay máy ảnh của cha mẹ, chúng tôi cũng sẽ đem đến cho bạn bộ ảnh đẹo của con.

– Cha mẹ chỉ cần lựa chọn những bức ảnh đáng yêu, tự nhiên nhất của con. Như vậy bộ ảnh của con vừa đẹp vừa đáng yêu nhất, và đúng với ý nghĩa của bộ lịch của bé.

Lịch của bé trai
Lịch của bé trai

Chọn chất liệu in lịch:

– Để bộ lịch tết của con vừa đẹp vừa có thể lưu giữ lâu dài, cha mẹ nên lưu ý đến việc lựa chọn chất liệu in lịch để không bị nhòe trong thời gian dài.

Bạn không nên lựa chọn chất liệu giấy ảnh vì dễ bị cong và hình ảnh không thật

Lựa chọn kiểu dáng lịch để bàn

Tùy vào không gian bàn làm việc và địa điểm cha mẹ muốn đặt bộ lịch để lựa chọn kiểu dáng lịch khi in lịch cho bé.

– Có thể cha mẹ muốn đặt bộ lịch trong không gian gia đình nhỏ của mình hay ở nơi làm việc để dù công việc có căng thẳng đến đâu thì nhìn thấy hình ảnh của con cha mẹ cũng vui vẻ.

Lịch bé và gia đình
Lịch bé và gia đình

Lựa chọn thêm nội dung hợp lý

– Để có bộ lịch dành tặng cho bé thêm ý nghĩa, các bậc phụ huynh có thể chèn thêm những thông tin của con vào bộ lịch.

– Như những thông tin về tên của bé, ngày tháng năm sinh,… hay những thông tin đáng yêu của con để có bức ảnh đó, hay lời chúc, mong muốn, gửi gắm của cha mẹ dành cho con yêu.

– Con cái là báu vật của cha mẹ, và họ luôn mong cho điều tốt đẹp đến với con. Nếu bạn chưa tìm được mẫu lịch ưng ý nào cho con mình thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi….. chúng tôi sẽ giúp cha mẹ lưu giữ hình ảnh của con trong cuộc sống nhé

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO


Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .


Điện thoại+842866858292 và +842866828727


Liên hệ Zalo:


0937 14 1079
0937 41 1079
0937 42 1079
0937 44 1079
0937 45 1079
0937 54 1079
0937 66 1079
0937 72 1079
0937 87 1079
0937 96 1079


Email: baogia@vinanetco.com


 


BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO
0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x