Hộp cơm giấy dùng 1 lần tiện dụng, an toàn sức khỏe

hộp cơm giấy dùng 1 lần

Những hộp cơm giấy dùng 1 lần là chỉ cần sử dụng 1 lần là bạn đã có thể bỏ ngay vào thùng rác, tiện lợi không phải rửa, tái sử dụng cho lần đựng đồ ăn sau nếu không thấy cần thiết.

Hộp cơm giấy dùng 1 lần mua ở đâu ?

Hiện nay, nhiều cơ sở in ấn cung cấp loại hộp giấy đựng cơm văn phòng, hộp giấy đựng thức ăn nhanh với giá thành khá thấp. Vì sử dụng 1 lần nên giá thành in ấn cần phải thấp, tránh lãng phí, giúp các nhà hàng quán ăn có thể nâng cao hiệu quả kinh doanh.

hộp cơm giấy dùng 1 lần

Trong số nhiều đơn vị cung cấp các loại hộp giấy đựng thức ăn nhanh, cơm văn phòng đó, có Vinanetco. Chúng tôi cung cấp đến cho khách hàng sản phẩm hộp giấy sạch sẽ, an toàn vệ sinh thực phẩm với nhiều kiểu dáng mẫu mã đẹp, bắt mắt.

Để có được những sản phẩm hộp giấy đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, những sản phẩm này phải được sản phẩm theo quy chuẩn chất lượng, trong quá trình sản xuất cơ sở phải tuân thủ những quy định khắt khe và phải có những dây chuyền sản xuất tiên tiến nhất. Vinanetco đáp ứng đủ các máy móc, công nghệ in ấn hiện đại nhất để cho ra đời những sản phẩm hộp giấy đựng cơm dùng 1 lần đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, chúng tôi tuân thủ chặt chẽ những tiêu chuẩn trong quy trình sản xuất hộp giấy an toàn.

hộp cơm giấy dùng 1 lần

Những sản phẩm hộp giấy đựng cơm văn phòng đảm bảo giữ nhiệt tốt, giúp đồ ăn trong hộp luôn nóng trước khi đến tay người sử dụng. Màu sắc hộp giấy rất đa dạng như màu kiểu gỗ, kiểu hộp carton, kiểu trắng tinh, kiểu màu sáng …giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù. Ngoài ra, sản phẩm hộp giấy cũng được thiết kế với những kiểu dáng có quai hoặc không có quai xách.

Hộp đựng thức ăn bằng giấy thường dùng loại giấy nào ?

Thứ nhất là phải đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, thứ hai là có giá thành thấp. Đó là hai tiêu chí hàng đầu lựa chọn loại sản phẩm hộp cơm giấy dùng 1 lần.

hộp cơm giấy dùng 1 lần

Hiện nay có hai dòng MG kraft là loại giấy màu vàng, giấy MG trắng bóng dầu hoặc hai mặt là dòng giấy đã được trắng. Đây là nguyên liệu giấy được kiểm định an toàn với sức khỏe con người, được những tổ chức y tế có uy tín trên thế giới kiểm định và chứng nhận. Để có giá thành thấp, khi in ấn người ta thường sử dụng loại giấy này mỏng một chút.

Để có thông tin chi tiết về dịch vụ in hộp giấy đựng cơm, khách hàng vui lòng liên hệ với Vinanetco !

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 41 1079

0937 42 1079

0937 45 1079

0937 66 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x