In ấn thẻ cào trúng thưởng tại Lâm Đồng, miễn phí thiết kế

in ấn thẻ cào trúng thưởng tại Lâm Đồng

Luôn mang đến cho khách hàng tại Thành phố Đà Lạt và các địa phương khác của Lâm Đồng những tấm thẻ cào ấn tượng, thiết kế đẹp mắt, bảo mật cao. Dịch vụ in ấn thẻ cào trúng thưởng tại Lâm Đồng do Vinanetco cung cấp, luôn là địa chỉ địa được các thương hiệu kinh doanh tin tưởng.

in ấn thẻ cào trúng thưởng tại Lâm Đồng

Khi nào thì một doanh nghiệp cần đến in thẻ cào trúng thưởng ?

Các doanh nghiệp, thương hiệu thường có những chương trình khuyến mãi, trúng thưởng vào những dịp như khai trương, sinh nhật công ty, các ngày lễ lớn của đất nước. Nhân dịp này, họ tung ra các chương trình trúng thưởng thu hút khách hàng, từ đó giúp tăng doanh thu, quảng bá thương hiệu cho khách hàng

In ấn thẻ cào trúng thưởng tại Lâm Đồng cần đảm bảo tiêu chí nào ?

Khi in ấn thẻ cào trúng thưởng phải đảm bảo không nhầm lẫn giữa các nội dung mã số bí mật (Tránh gây nhầm lẫn về cơ cấu giải thưởng chương trình), dễ cào (mực nhũ không bám quá chặt hoặc độ bám kém). Nội dung bí mật phải được che phủ ngay cả khi soi lên ánh đèn có độ sáng cao (cả mặt trước và sau thẻ). 

in ấn thẻ cào trúng thưởng tại Lâm Đồng

Miễn phí thiết kế mẫu thẻ cào trúng thưởng

Khách hàng in ấn thẻ cào trúng thưởng tại Lâm Đồng sẽ được Vinanetco thiết kế miễn phí mẫu thẻ cào, đó là một trong nhiều ưu đãi mà khách hàng in thẻ cào tại Lâm Đồng được hưởng.

Với đội ngũ thiết kế đầy sáng tạo, năng động, am hiểu tâm lý khách hàng, chúng tôi sẽ thiết kế mẫu thẻ cào đúng với yêu cầu của quý khách hàng.

Thiết kế mẫu thẻ cào trúng thưởng dựa trên ý tưởng của khách hàng, cộng với sự sáng tạo của nhân viên thiết kế, làm sao để có một tấm thẻ cào đẹp, phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

in ấn thẻ cào trúng thưởng tại Lâm Đồng

Kích thước thẻ cào 5,5×9 cm hoặc kích thước theo yêu cầu của từng khách hàng. Thẻ cào được thiết kế mặt trước thể hiện thông tin đơn vị phát hành như logo, tên thương hiệu và các giải thưởng; Mặt sau chứa mã cào, giải thưởng và các thông tin quy định áp dụng cho thẻ cào. Khu vực cào trúng thưởng có thể được thiết kế ở mặt trước, hoặc mặt sau tùy vào yêu cầu của khách hàng, và sự bố trí phù hợp của mặt thẻ cào. Hai mặt thẻ cào được tráng phủ lớp màng bóng, màng mờ nhằm bảo vệ bề mặt thẻ khỏi bị trầy xước, bong tróc và thấm nước.

in ấn thẻ cào trúng thưởng tại Lâm Đồng

 

Miễn phí thiết kế, in ấn nhanh chóng, thẻ cào đẹp mắt độc đáo, đó là một vài ưu điểm mà khách hàng in ấn thẻ cào trúng thưởng tại Lâm Đồng sẽ được hưởng khi đến Vinanetco. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn !

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079

0937 45 1079

0937 66 1079

0937 72 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x