In bao lì xì theo phong cách Nhật Bản, bạn đã biết?

In bao lì xì giá rẻ đặc biệt nở nộ vào dịp Tết cổ truyền. Bên cạnh các mẫu lì xì truyền thống, cách tân mang đậm phong cách Việt Nam, để tạo được ấn tượng đội ngũ công nhân viên, đối tác người Nhật tại Việt Nam thì việc in bao lì xì phong cách Nhật cũng rất được quan tâm đến.

In lì xì theo phong cách Nhật

Lì xì Nhật Bản

Tại một số địa chỉ in bao lì xì giá rẻ vào dịp Tết, rất dễ dàng bắt gặp các mẫu lì xì theo phong cách Nhật Bản.

Nhật bản vốn là một đất nước không xa lạ gì với chúng ta. Với sự hội nhập kinh tế phát triển như hiện nay, có rất nhiều công ty Nhật cùng đội ngũ nhân viên người Nhật làm việc và sinh sống ở Việt Nam.

Vào dịp tết cổ truyền dân tộc, khi in lì xì giá rẻ chúng ta có thể chọn in thêm một số mẫu theo phong cách Nhật Bản, nhất là với doanh nghiệp có đầu tư Nhật Bản hoặc có đối tác làm ăn từ Nhật Bản.

Điều này không chỉ giúp người Nhật hòa nhập với phong tục của người Việt Nam, mà còn giúp tạo ấn tựơng với các hình ảnh mang đậm văn hóa của người Nhật.

Mẫu lì xì mang phong cách Nhật Bản

Màu sắc lì xì có thể là bất kì tông màu nào

Tại các địa chỉ bán buôn phong bao lì xì, chỉ nhìn qua chúng ta cũng biết đâu là mẫu lì xì mang phong cách Nhật Bản. Bởi nó rất khác so với phong bao lì xì của Việt Nam.

Đầu tiên, về màu sắc. Nếu như lì xì truyền thống Việt Nam có màu đỏ, thì lì xì Nhật Bản lại khác. Nó có thể là tông màu trắng đơn giản, nhưng cũng có thể là tông màu bất kì nào đó.

Họa tiết lì xì mang biểu tượng của đất nứơc Nhật Bản

Về họa tiết của lì xì Nhật Bản, thường sử dụng biểu tựơng của đất nước Nhật Bản in trên lì xì. Đó có thể là hình ảnh của chú mèo mời khách Maneki – neko. Hoặc là hình ảnh của con hạc, biểu tượng của sự may mắn. Và có khi đó là hình ảnh của Geisha diện những bộ kimono đằm thắm….

Khi in bao lì xì Nhật Bản, chúng ta có thể dùng chất liệu giấy mỹ thuật. Tuy nhiên, cũng chỉ in với số lựơng phù hợp với nhân viên hiện có của công ty mà thôi. Nhờ đó giá bao lì cũng không quá cao.

In bao lì xì Nhật Bản là một lựa chọn phù hợp với những công ty có vốn đầu tư Nhật đang hoạt động ở Việt Nam. Để thể hiện sự tôn trọng và tạo ấn tượng tốt đẹp với con người Nhật Bản.

Ngoài ra, nếu cần in lì xì giá rẻ theo yêu cầu, bạn có thể liên hệ với công ty VINANETCO. Với đội ngũ nhân viên thiết kế, in ấn giàu kinh nghiệm chúng tôi luôn đáp ứng mọi nhu cầu in lì xì của khách với chất lựơng đảm bảo và giá cả phải chăng.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 41 1079

0937 42 1079

0937 45 1079

0937 66 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

  

0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x