In hộp giấy cứng cao cấp giá rẻ không bị lừa đảo tại TP HCM

Hộp giấy cứng cao cấp là gì? bạn đã hiểu rõ tất cả về nó hay chưa? Nếu chưa thì hãy cũng chúng tôi tìm hiểu những thông tin chi tiết về hộp giấy cứng qua bài viết sao đây nhé!

Hiện nay hộp giấy cứng được sử dụng khá nhiều trong cuộc sống. Việc sử dụng hộp cứng để bảo vệ sản phẩm bên trong sẽ tạo nên sự sang trọng, đẳng cấp, đẹp mắt hơn.

In hộp giấy cứng cao cấp là gì?

In hộp giấy cứng cao cấp là gì?
In hộp giấy cứng cao cấp là gì?

 

In hộp giấy cao cấp là sự cần thiết cho các ngành có sản phẩm có giá trị cao cấp . Sản phẩm cần một chiếc hộp sang trọng phù hợp với sản phẩm đó. Để tạo được sự riêng biệt của những sản phẩm có giá trị cao cấp với sản phẩm bình dân.

Hộp giấy cứng được sản xuất ra từ chất liệu giấy thông thường.Nhưng để tặng sự cứng cáp thì người ta sử dụng loại giấy cứng và thêm nhiều lớp. Nhờ đó hộp giấy nhìn vào sẽ có cảm giác sang trọng,và bền vững hơn rất nhiều.

Những loại giấy thường được sử dụng để in hộp giấy cứng chính là giấy ivory, britol.Những loại giấy này có chất lượng tốt,có độ láng bóng, lên màu đẹp, có sự mềm mịn nhất định.

Lợi ích khi in hộp cứng cao cấp

Lợi ích khi in hộp cứng cao cấp
Lợi ích khi in hộp cứng cao cấp

Thể hiện được vẻ đẳng cấp,sang trọng: Điều đầu tiên làm cho sản phẩm cao cấp gây được chú ý người nhìn chính là thể hiện được vẻ đẹp đẳng cấp và sang trọng.

VÌ vậy những sản phẩm được đựng trong hộp giấy cứng thường được nâng cao, có thể dùng để làm quà tặng nhằm nâng tầm vị thế và ý nghĩa.

Giữa những sản phẩm tương tự, nhưng nếu loại nào được đựng trong hộp giấy cứng đẹp, sang trọng hơn. Thì sản phẩm đó sẽ được nhiều sự ưu tiên lựa chọn nhiều hơn vì có sự đẹp đẽ,chỉnh chu. Nếu một doanh nghiệp muốn tạo sự chú ý cho khách hàng thì đầu tư in hộp giấy cứng sẽ mang đến sự hiệu quả tốt nhất.

Một số lưu ý khi in hộp giấy cứng cao cấp

Một số lưu ý khi in hộp giấy cứng cao cấp
Một số lưu ý khi in hộp giấy cứng cao cấp

Hộp giấy thường dùng là giấy bristol, lvory hoặc loại giấy mỹ thuật.

Để có hộp giấy cứng sang trọng đựng sản phẩm thì thông thường khách hàng dùng giấy mỹ thuật. Qua đó gia công sẽ thêm ép kim, dán màng, UV, khắc hình trên hộp…..

Địa điểm in hộp cứng cao cấp uy tín

Địa điểm in hộp cứng cao cấp uy tín
Địa điểm in hộp cứng cao cấp uy tín

inlichban.com là một trong những xưởng in hàng đầu về thiết kế và in ấn chuyên nghiệp. Cùng với chuyên môn và kinh nghiệm của chúng tôi sẽ đem đến khách hàng sự lựa chọn tốt nhất và chi phí thấp nhất hiện nay.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 66 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

 

0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x