In lịch để bàn chữ A ở đâu thì tốt?

Ngày nay, lịch để bàn đã và đang trở thành vật dụng không thể thiếu của dân văn phòng. Nó không chỉ giúp bạn tra cứu thời gian một cách hữu ích mà còn là vật dụng trang trí giúp bàn làm việc của bạn trở nên sinh động hơn. Trong các loại lịch bàn hiện có trên thị trường thì phổ biến và được nhiều người dùng nhiều nhất hẳn là lịch để bàn chữ A. Vậy bạn biết gì về loại lịch bàn này cũng như in lịch để bàn chữ A ở đâu thì tốt và uy tín? Để rõ hơn, mời các bạn cùng tìm hiểu và theo dõi trong bài viết sau.

Hiểu hơn về lịch để bàn chữ A.

Lịch để bàn chữ A có thiết kế nhỏ gọn, thanh lịch nhưng không mất đi sự lịch lãm vốn có. Điều này rất phù hợp khi đặt trên bàn làm việc, những bàn làm việc có diện tích hay không gian nhỏ cũng rất thích hợp. Không chỉ được đặt tại bàn làm việc, bạn cũng có thể trưng bày lịch bàn chữ A tại phòng khách để trang trí.

Lịch để bàn chữ A dịp tết
Lịch để bàn chữ A dịp tết

Lịch để bàn chữ A không chỉ giúp bạn tra cứu thời gian mà bạn còn có thể đánh dấu, ngày sinh nhật, ngày kỉ niệm quan trọng, ghi chú lên đó kế hoạch công việc, việc gặp đối tác hay những việc cần làm hàng ngày.

Lịch để bàn chữ A có nhiều kích thước khác nhau với chất liệu tạo nên chúng cũng khác nhau. Thông thường, nó có kích thước là 15×20 (cm) có đế được làm bằng giấy bồi, gỗ, nhựa hoặc mica….

Lịch bàn chữ A có loại 13 tờ ( theo tháng) hoặc 52 tờ ( theo tuần). Phía dưới chân lịch có khoảng để doanh nghiệp có thể in ấn, ép nhũ vàng – bạc các thông tin để quảng bá thương hiệu.

Tại sao nên chọn in lịch để bàn chữ A tại Vinanetco?

Hiện trên thị trường có rất nhiều xưởng nhận in lịch để bàn chữ A. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo về chất lượng sản phẩm cùng giá thành in là tốt nhất. Tại Tp. HCM Vinanetco là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế – in lịch để bàn chữ A uy tín, chất lượng với giá cả tốt nhất.

In Lịch để bàn chữ A tại Vinanetco
In Lịch để bàn chữ A tại Vinanetco

Với đội ngũ thiết kế giỏi, nhiều năm kinh nghiệm cùng sự nhiệt tình, sáng tạo, Vinanetco chắc chắn sẽ làm hài lòng những yêu cầu khó nhất của quý khách hàng. Ngoài ra, hệ thống máy móc tiên tiến cùng nhà xưởng khép kín, việc sản xuất gia công trực tiếp không qua trung gian đảm bảo chất lượng, tiến độ, giá thành tốt nhất cho tất cả khách hàng. Không những vậy, Vinanetco còn có khả năng đáp ứng được đơn hàng với số lượng lớn trong thời gian ngắn.

Quý khách hàng có nhu cầu đặt in lịch để bàn chữ A , xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo thông tin sau để có giá cả và chiết khấu tốt nhất.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079

0937 45 1079

0937 66 1079

0937 72 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO