In lịch để bàn số lượng ít tại Thành phố Hồ Chí Minh

in lịch để bàn số lượng ít

Ngày nay, khi cuộc sống của chúng ta đã đầy đủ những điều kiện vật chất, con người bắt đầu quan tâm hơn đến đời sống tinh thần cũng như tận hưởng cuộc. Những cuốn lịch treo tường, đặc biệt những ấn phẩm lịch bàn không đơn thuần là công cụ dùng để xem và theo dõi ngày tháng thời gian, mà nó còn là một món quà tặng ý nghĩa trong những dịp tết đến xuân về. Những doanh nghiệp, cửa hàng, văn phòng lựa chọn những cuốn lịch bàn để giành tặng khách hàng đối tác, nhân viên….

in lịch để bàn số lượng ít

In lịch để bàn số lượng ít giá bao nhiêu ?

Nhiều khách hàng có nhu cầu in lịch bàn không nhiều do quy mô sử dụng nhỏ, tuy nhiên họ vẫn muốn in để sử dụng và giành tặng những người quan trọng. Do vậy họ thường băn khoăn về giá thành in lịch để bàn số lượng ít.

Tất nhiên, với những khách hàng in số lượng lớn, giá thành chắc chắn sẽ thấp hơn, tuy nhiên với nhiều đơn vị in ấn, họ thường không nhận in số lượng ít do chi phí và vận hành máy móc thiết kế in ấn.

in lịch để bàn số lượng ít

Hiện nay, Vinanetco đơn vị in lịch tết cho khách hàng tại Sài Gòn và khu vực Miền Nam đang cung cấp dịch vụ in lịch bàn độc quyền theo yêu cầu không hạn chế số lượng. Khách hàng in 1 cuốn, 4 cuốn, 10 cuốn, 50  cuốn đều được Vinanetco nhận in ấn, giá thành được cam kết rẻ nhất thị trường hiện nay.

Giá thành in ấn nó phụ thuộc vào nhiều yêu cầu của khách hàng như kích thước in ấn, chất liệu giấy in được sử dụng, các công đoạn gia công như ép kim, cán màng, số lượng in ấn.

in lịch để bàn số lượng ít

Những lưu ý khi khách hàng muốn in lịch bàn số lượng ít giá thành rẻ

Khách hàng nên đặt in sớm, không nên vào những dịp cận tết mới in. Điều đó sẽ giúp khách hàng có nhiều thuận tiện thiết kế, in ấ và chất lượng sản phẩm tốt nhất, giá thành rẻ hơn.

Lựa chọn những cơ sở uy tín, không qua trung gian: In lịch để bàn số lượng ít cần phải chọn lựa kĩ những cơ sở in ấn có uy tín, những cơ sở in uy tín không qua trung gian.

in lịch để bàn số lượng ít

Liên hệ: 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Điện thoại: +842866858292 và +842866828727

Hotline :

+ Mr Khanh : 0932114242

+ Trà Giang: 0937451079

+ Kim Hoàng: 0937541079

Email: baogia@vinanetco.com Bán lẻ : 0937441079 (Có Zalo) .

0 0 vote
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x