In lịch để bàn theo yêu cầu giá rẻ tại TPHCM

Hiện nay, tại TPHCM có nhiều công ty in lịch để bàn cũng chính vì điều này mà khiến nhiều doanh nghiệp “đau đầu” trong việc lựa chọn cơ sở in lịch để bàn theo yêu cầu với giá rẻ và uy tín chất lượng. Nếu bạn cũng đang băn khoăn về điều này thì bài viết dưới đây sẽ là một gợi ý dành cho bạn.

Công dụng của lịch để bàn

Đã từ rấu lâu, lịch để bàn được coi như là “một người bạn thân thiết” đối với mỗi người. Lịch để bàn xuất hiện ở khắp nơi, trong các văn phòng công ty, doanh nghiệp hay thậm chí ngay trong chính ngôi nhà của bạn.

Ngoài tác dụng chính để xem ngày tháng, thì lịch để bàn còn là công cụ đắc lực để giúp mọi người ghi nhớ những sự kiện quan trọng đã hoặc sẽ diễn ra bằng cách dánh dấu, ghi chú lại trên lịch. Bên cạnh đó sản phẩm lịch để bàn còn dùng để trang trí không gian làm việc cực kỳ hiệu quả.

Việc in lịch để bàn hiện nay không còn gò bó, khuôn khổ vào các thiết kế sẵn của ty, mà khách hàng có thể tự do chọn hình ảnh bất kỳ, các mẫu giao diện tự nghĩ ra hoặc kết hợp nhiều mẫu có sẵn thành một bản thiết kế mới để in lên tấm lịch – Đây còn gọi là thiết kế lịch theo yêu cầu.

Không cần phải đợi tết đến. Ngay bây giờ các bạn có thể đặt in lịch để bàn theo yêu cầu tại công ty chúng tôi. Còn gì tuyệt vời hơn khi sở hữu một bộ lịch độc quyền chỉ riêng bạn có!

Địa chỉ in lịch để bàn theo yêu cầu giá rẻ tại TPHCM

Từ lâu, Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Vinanetco được biết đến là đơn vị chuyên in lịch để bàn theo yêu cầu với rẻ tại thị trường TPHCM. Với dịch vụ in lịch để bàn theo yêu cầu tại công ty Vinannetco đảm bảo khách hàng sẽ có một bộ lịch để bàn thật sự ấn tượng và hài lòng nhất, là món quà ý nghĩa để trao tặng cho đối tác, nhân viên, người thân hay bạn bè của mình.

→ Khi chọn dịch vụ in lịch để bàn theo yêu cầu tại Vinanetco. Quý khách sẽ được hưởng các lợi ích sau.

– Được chọn lựa kích thước in lịch bàn tùy ý. Không bị giới hạn bởi bất kỳ kích thước nào.

– Số tờ lịch in không giới hạn. Không phải cứ nhất thiết phải in lịch 7 tờ hay 14 tờ. Bạn có thể chọn số tờ tùy theo thiết kế, ý tưởng riêng.

– Lựa chọn giấy in lịch bàn theo yêu cầu riêng. Từ giấy couche, giấy ford, giấy kraft, giấy can đến các dòng giấy mỹ thuật cao cấp(giấy ánh kim, giấy vân gỗ, giấy hoa văn…).

– Có thể in lịch để bàn số lượng ít/ số lượng lớn tùy theo yều.

– Được sử dụng các công nghệ gia công đặc biệt như: bế hình lịch theo yêu cầu, ép kim logo & thông tin lịch, dập chìm dập nổi, kéo nổi theo yêu cầu…

Còn chần chờ gì nữa hãy liên hệ với công ty VINANETCO  bằng cách liên hệ :

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079

0937 45 1079

0937 66 1079

0937 72 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO