In lịch lò xo 7 tờ

Lịch lò xo 7 tờ  là mẫu lịch treo tường thiết kế theo nhiều chủ đề phước lộc thọ, phật lịch, phong cảnh việt nam, biển đảo… Hình thức thiết kế mẫu in lịch lò xo 7 tờ được bắt đầu bằng tờ bìa với nội dung hình ảnh đại diện cho chủ đề, 6 tờ ruột là bộ số lịch tết có ngày âm lịch và dương lịch, mỗi tờ thể hiện 2 tháng. Một ưu điểm giành cho khách hàng muốn quản bá doanh nghiệp, hình ảnh thương hiệu của minh trên nền tờ lịch.

In lịch lò xo 7 tờ

Thiết kế lịch lò xo 7 tờ

Lịch lò xo 7 tờ được thiết kế với 1 tờ bìa được thiết kế hình ảnh đẹp, nổi bật nhất, được thiết kế kích thước rộng hơn so với 6 tờ còn lại.

6 tờ ruột dùng để truyền tải về ngày tháng, mỗi một tờ tương ứng với 2 tháng trong một năm, rất thuận tiện cho việc kiểm soát ngày tháng của người sử dụng.

Lịch lò xò được thiết kế 1 lò xo giúp đính chắc chắn 7 tờ lịch lại với nhau, phần chân trang của mỗi tờ được thiết kế giành riêng cho việc in ấn những thông tin của của doanh nghiệp, cơ quan nơi tặng lịch.

Lịch lò xo loại 7 tờ thường được in ấn với những chủ đề ngày tết, mâm ngũ quả, chủ đề vui tươi ngày xuân và những chủ đề theo yêu cầu của từng đối tượng khách hàng.

In lịch lò xo 7 tờ

Kích thước và loại giấy in thường được sử dụng:In lịch lò xo 7 tờ thường được khách hàng dùng để tặng cho mọi người trong ngày lễ, tết. Do vậy những chất liệu giấy được sử dụng cũng rất sang trọng. Giấy couche, giấy dulex, giấy Bristol, là một số chất liệu giấy được khách hàng lựa chọn in rất nhiều.

Kích thước in ấn thường được sử dụng là : 36 x70 cm, 40 x 60 cm, 45 x 50 cm, 35 x 70cm, tuy nhiên với những khách hàng có nhu cầu in khổ giấy khác, chúng tôi vẫn hoàn toàn có thể đáp ứng.

Nếu khách hàng có nhu cầu in lịch tết, in lịch lò xo 7 tờ, bạn có thể ghé qua Vinanetco ! Chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế những mẫu mã đẹp nhất cho bạn !

In lịch lò xo 7 tờ

Mọi thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Địa chỉ: 638/26/30 Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hòa, Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: +842866828727 và +842866858292

Email: inan@vinanetco.com / vinanetco@gmail.com / xuongingiare.vn@gmail.com\

 

0 0 vote
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x