In lịch treo tường giá bao nhiêu tiền?

In lịch treo tường giá bao nhiêu đang là một trong những vấn đề được nhiều đơn vị, doanh nghiệp quan tâm tới, nhất là trong dịp cuối năm này. Nhu cầu in lịch treo tường vào mỗi cuối năm luôn tăng cao bởi đây là món quà mà nhiều đơn vị, doanh nghiệp muốn tặng tới khách hàng, đối tác dịp năm mới. Vậy in lịch treo tường giá bao nhiêu tiền? Đây không phải câu trả lời dễ, để rõ hơn mời các bạn cùng theo dõi bài viết sau.

Dịch vụ in lịch treo tường.

In lịch treo tường là một trong những dịch hot nhất dịp cuối năm hàng năm. Bởi hầu hết, các đơn vị cơ quan nhà nước, trường học, bệnh viện,….. cùng các công ty , doanh nghiệp lớn nhỏ đều in lịch treo tường cho đơn vị mình. Các thông tin cụ thể đều được in trên mỗi tờ lịch cho bạn biết thêm về tên, địa chỉ, logo, slogan, các sản phẩm, dịch vụ mà công ty cung cấp cũng như các hoạt động của cán bộ nhân viên trong năm qua. Điều này giúp quảng bá hình ảnh, thương hiệu của công ty, doanh nghiệp, các cơ quan tới mọi người rộng rãi hơn.

Dịch vụ in lịch treo tường theo mẫu sẵn có
Dịch vụ in lịch treo tường theo mẫu sẵn có

Dịch vụ in lịch treo tường gồm 2 dịch vụ chính là:

In lịch với các mẫu sẵn có: khách hàng chỉ việc chọn các mẫu lịch được thiết kế sẵn có trong hàng ngàn mẫu lịch sao cho phù hợp với lĩnh vực hoạt động của công ty.

In lịch treo tường theo thiết kế: Quý khách hàng sẽ đặt thiết kế lịch treo tường theo ý tưởng, yêu cầu riêng. Đơn vị in sẽ nhận thiết kế trước, sau đó để khách hàng duyệt rồi mới in.

Thông thường, với các công ty tư nhân nhỏ thường chọn dịch vụ in lịch treo tường với các mẫu sẵn có của xưởng in. Còn với các công ty, doanh nghiệp lớn thường đặt thiết kế lịch treo tường theo yêu cầu.

In lịch treo tường giá bao nhiêu tiền?

Trước hết có thể khẳng định không thể trả lời được cho câu hỏi in lịch treo tường giá bao nhiêu. Bởi “ in lịch treo tường giá bao nhiêu tiền?” còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Trong đó:

In lịch treo tường giá bao nhiêu?
In lịch treo tường giá bao nhiêu?

Khách hàng sử dụng dịch vụ in lịch treo tường với mẫu có sẵn hay được thiết kế riêng? Khi in lịch treo tường với mẫu sẵn bao giờ cũng rẻ hơn nhiều so với in lịch được thiết kế riêng.

Loại lịch treo tường được chọn in: Có nhiều loại lịch treo tường khác nhau, nên khi khách hàng chọn in lịch treo tường dùng nẹp sẽ có giá khác với lịch treo tường lò xo. Thông thường thì lịch treo tường nẹp giá sẽ thấp hơn so với lịch lò xo.

Hơn nữa số lượng tờ trong cuốn lịch cũng ảnh hưởng tới giá in lịch treo tường. Lịch 1 tờ giá sẽ rẻ hơn lịch 5 tờ, 7 tờ và 13 tờ.

Số lượng in: Khi quý khách đặt in lịch treo tường với số lượng lớn sẽ có giá ưu đãi, rẻ hơn so với in số lượng nhỏ lẻ.

Để biết lịch treo tường giá bao nhiêu tiền, mời quý khách hàng liên hệ theo thông tin sau để được tư vấn và báo giá trực tiếp:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079

0937 45 1079

0937 66 1079

0937 72 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x