In lịch treo tường giá rẻ ở đâu tốt?

Cùng với lịch bàn thì lịch treo tường cũng là một trong những lựa chọn làm quà tặng nhân viên, khách hàng của các doanh nghiệp trong dịp tết. Cùng với chất lượng sản phẩm thì giá cả luôn là vấn đề được mọi doanh nghiệp quan tâm tới. Chính vì thế mà nhu cầu in lịch treo tường giá rẻ, chất lượng dịp cuối năm luôn được các doanh nghiệp ưu tiên hàng đầu. Vậy địa chỉ nào in lịch treo tường giá rẻ, uy tín nhất hiện nay?

Nhu cầu in lịch treo tường giá rẻ.

Có thể nói, lịch treo tường là vật phẩm mà mỗi gia đình đều có. Cứ mỗi dịp năm hết tết đến nghĩa là sẽ có thêm những quyển lịch treo tường cho năm mới. Tặng lịch treo tường dịp đầu năm đã dần trở thành truyền thống và là nét văn hóa không thể thiếu. Đây chính là một cơ hội mà các doanh nghiệp đã tận dụng để quảng bá thương hiệu, hình ảnh của công ty mình tới mọi người. Với các thông tin cụ thể về công ty như: tên, địa chỉ, logo, slogan, liên hệ…. cùng với những hình ảnh hoạt động của cán bộ công nhân viên hay những hình ảnh đẹp, sinh động về quê hương, đất nước, con người Việt Nam đã tạo ấn tượng sâu sắc với người được nhận lịch.

In lịch treo tường giá rẻ - đẹp
In lịch treo tường giá rẻ – đẹp

Với mỗi một công ty thì chất lượng luôn phải đi cùng với giá cả dịch vụ sao cho hợp lý nhất. Chính vì vậy mà dịch vụ in lịch treo tường giá rẻ luôn được quan tâm và được tìm hiểu kĩ càng. Làm sao mà tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ in lịch treo tường giá rẻ nhưng chất lượng sản phẩm luôn là tốt nhất chính là điều mà doanh nghiệp quan tâm.

Dịch vụ in lịch treo tường giá rẻ ở Vinanetco.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng, các đơn vị, công ty tư nhân cũng như các doanh nghiệp lớn, Vinanetco có cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ in lịch treo tường giá rẻ, chất lượng tại Tp.HCM.

Dịch vụ in lịch treo tường giá rẻ - đẹp
Dịch vụ in lịch treo tường giá rẻ – đẹp

Thông thường, các doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ in lịch treo tường giá rẻ ở Vinanetco thường chọn in lịch với mẫu có sẵn. Tùy theo yêu cầu của khách hàng mà Vinanetco có rất nhiều mẫu lịch treo tường với thiết kế đẹp, độc đáo khác nhau. Hiện nay, có 2 dạng lịch treo tường lò xo và lịch treo tường dạng nẹp với các loại lịch 1 tờ, 5 tờ, 7 tờ và 13 tờ nhưng phổ biến và được nhiều đơn vị lựa chọn hơn cả là lịch treo tường lò xo dạng 5-7- 13 tờ.

Khi đến với in lịch treo tường giá rẻ tại Vinanetco, khách hàng sẽ được:

  • Tư vấn miễn phí: Nhân viên tư vấn sẽ giúp bạn lựa chọn mẫu thiết kế, loại lịch cũng như chủ đề sao cho phù hợp nhất với lĩnh vực kinh doanh của công ty bạn.

  • Giá in lịch treo tường rẻ nhất: Bởi là đơn vị in trực tiếp, không qua bất kì trung gian nào nên in lịch treo tường tại Vinanetco sẽ có giá rẻ nhất thị trường.

  • Chất lượng tốt: Với công nghệ in tiên tiến cùng máy móc hiện đại sẽ cho sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất.

  • Giao hàng đúng thời gian yêu cầu.

Mọi chi tiết xin liên hệ xưởng in lịch tết :

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079

0937 45 1079

0937 66 1079

0937 72 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x