In phủ cào chất lượng nhất tại TPHCM

Phủ cào trên thẻ là khu vực in giải thưởng, dãy số trúng thưởng hoặc mã thẻ nạp được làm bằng chất liệu mỏng đặc biệt. Hãy tìm hiểu rõ hơn về lớp in phủ cào qua bài viết sau đây.

In phủ cào là gì?

Phủ cào trên các loại thẻ chỉ chiếm một phần nhỏ diện tích nhưng lại là phần quan trọng nhất. Đây là vị trí được phủ một lớp nhũ, ẩn bên dưới là dãy chữ hoặc dãy số có mục đích đem đến thông tin cho khách hàng.

Phủ thẻ cào chưa giá trị quan trọng
Phủ thẻ cào chứa giá trị quan trọng

Tùy từng loại thẻ cào mà lớp phủ cào sẽ có nội dung khác nhau:

  • Thẻ cào điện thoại của các nhà mạng viễn thông thì dưới lớp nhũ cào chính là dãy số được mã hóa từ trước.
  • Thẻ cào nạp tiền trong các trò chơi trực tuyến, ẩn bên dưới lớp nhũ thẻ là những con số. Nó là con số ngày vào được truy cập vào tài khoản trò chơi, khách hàng sẽ được chơi những trò đó đến khi kết thúc ngày hạn.
  • Thẻ cào trúng thưởng thì bên dưới lớp phủ cào là giá trị các giải thưởng. Nếu khách hàng may mắn được nhận hoặc lời chúc may mắn khi không trúng được giải thưởng đó.

Có thể thấy dưới lớp phủ thẻ cào chính là vị trí chứa nội dung thông tin quan trọng nhất của thẻ cào. Bất cứ khách hàng nào cũng đều mong muốn được nhận. Chính vì tính quan trọng nên việc in phủ cào đòi hỏi sự tỉ mỉ. 

Một phủ thẻ cào chất lượng sẽ được tráng lớp chống soi, chống xước nhằm tính tính bảo mặt cho thẻ cào. Do đó, khách hàng khi cào nên dùng tay nhẹ nhàng cào lớp phủ tránh làm xước nội dung giá trị của thẻ.

Những loại in phủ cào hiện nay

Trên thị trường hiện có 4 loại phủ cào, bao gồm:

  • Loại phủ cào bằng tay dành cho loại thẻ có độ bảo mật, cao cấp.
  • Loại phủ cào dai đáp ứng quá trình sử dụng hoặc vận chuyển.
  • Loại phủ cào hologram đòi hỏi độ thẩm mỹ, chống soi, thích hợp cho thẻ cào dạng cao cấp
  • Loại phủ cào bằng tay cao cấp của Đức.

Khi có nhu cầu in phủ cào, khách hàng có thể tham khảo công ty Vinnanetco – đơn vị phân phối chính thức sản phẩm nhũ thẻ cào .  Vinnanetco chuyên cung cấp phủ cào giá rẻ, mẫu mã đẹp, chất lượng tốt, phù hợp với mọi loại dịch vụ.

Đặc biệt, thẻ cào của chúng tôi có độ bảo mật cao, chống trầy xước khi gia công và khi vận chuyển. Nên nội dng thẻ cào luôn an toàn, không bị soi lộ thông tin.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079

0937 45 1079

0937 66 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Tag tìm kiếm: Cào trúng thưởng, Công ty in thẻ cào, Cung cấp nhãn cào, Giá in thẻ cào trúng thưởng, In phiếu cào trúng thưởng, In phủ cào, In phủ thẻ cào, In tem cào trúng thưởng, In thẻ cào, In thẻ cào chuyên nghiệp, In thẻ cào giá rẻ, In thẻ cào khuyến mãi, In thẻ cào trúng thưởng, Làm thẻ cào trúng thưởng, Mẫu thẻ cào trúng thưởng, Thẻ cào trúng thưởng, The cào trúng thưởng Tân Tân, Xưởng in thẻ cào trúng thưởng

0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x