In sổ tay tại Đồng Tháp, in sổ da làm quà tặng

in sổ tay tại Đồng Tháp

Sổ tay của Vinanetco viết là đẹp

Với loại ruột giấy viết được nhập khẩu từ nước ngoài, các sản phẩm sổ tay của Vinanetco sản xuất có chất lượng chữ viết tốt, viết êm, viết mượt.

Dịch vụ in sổ tay tại Đồng Tháp, Đồng Nai, Sài Gòn, Cần Thơ…, được Vinanetco cung cấp đều đáp ứng được những tiêu chí khắp khe của khách hàng, không chỉ viết tốt, viết êm mà còn phải bền đẹp.

in sổ tay tại Đồng Tháp

Dịch vụ in sổ tay tại Đồng Tháp, in sổ tay làm quà tặng

Những cuốn sổ tay lò xo bìa da được làm từ da thật, giả da simili cao cấp, tờ bìa được gia công cán màng, ép kim, dập chìm logo…, giúp sản phẩm sổ tay trở nên đẹp, ấn tượng và sang trọng hơn.

Dòng sản phẩm sổ bìa da được nhiều khách hàng là các công ty, tổ chức hoặc cá nhân in ấn làm quà tặng, hoặc sử dụng cho những lãnh đạo khi đi họp.

Sản phẩm sổ tay in ấn tại tại Đồng Tháp, với loại sổ bìa da thường có giá thành cao hơn những sản phẩm sổ bìa giấy hoặc bìa nhựa. Tuy nhiên, nó sự sang trọng nhất định, là cuốn sổ có thể in hình ảnh của công ty, logo, slogan, là sản phẩm giúp quảng bá thương hiệu rất tốt, đặc biệt là in ấn làm quà tặng.

in sổ tay tại Đồng Tháp

Bạn quan tâm: Mẫu bao lì xì đẹp 2020

Dòng sản phẩm sổ tay làm quà tặng, thường thiết kế độc quyền, thiết kế theo yêu cầu. Thời gian in ấn chỉ từ 3-5 ngày, tùy số lượng in ấn.

Vinanetco in sổ tay đa dạng kiểu dáng mẫu mã

Không chỉ phục vụ khách hàng ở một loại sổ bìa da. Hiện nay, Vinanetco phục vụ khách hàng in sổ tay tại Đồng Tháp với nhiều loại sổ tay lò xo khác nhau, đa dạng kiểu dáng, kích thước.

Khách hàng có thể lựa chọn nhanh chóng những cuốn sổ tay in sẵn, những loại sổ này có giá thành in ấn rẻ, khách hàng mất ít thời gian chờ đợi (In thêm hình ảnh, thông tin của khách hàng cung cấp là xong).

in sổ tay tại Đồng Tháp

Chúng tôi có những mẫu sổ tay in sẵn như sổ bìa nhựa Fancy, sổ bìa nhựa oxford, sổ lò xo morning glory bìa giấy, sổ lò xo ngang bìa giấy, sổ lò xo trơn…, các loại sổ tay đều được in với số trang đa dạng từ 70-80 đến 160, 300 trang…, tùy thuộc yêu cầu của khách hàng.

Sổ tay của Vinanetco in ấn luôn đồng hành với sự thành công của quý khách hàng ! Hãy đến với Vinanetco để có những cuốn sổ tay ưng ý nhất !

Liên hệ: 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Điện thoại: +842866858292 và +842866828727

Hotline :

+ Mr Khanh : 0932114242

+ Trà Giang: 0937451079

+ Kim Hoàng: 0937541079

Email: baogia@vinanetco.com Bán lẻ : 0937441079 (Có Zalo) .

Để lại một trả lời

avatar