In thẻ cào trúng thưởng cho tiệm tạp hóa

Thẻ cào thường có nhiều loại. Nhưng khi bạn mua một món đồ ở tiệm, bạn thấy bên trong hoặc kế bên có một tấm thẻ cào trúng thưởng. Chắc chắn bạn sẽ muốn mình là người may mắn trúng giải. Hiểu được tâm lý đó của khách hàng, các doanh nghiệp đã tập trung sử dụng chiến lược này để đẩy mạnh bán các mặt hàng. Đây là một hình thức khuyến mãi mà thu hút khách hàng khá hiệu quả của các doanh nghiệp. Vậy để in thẻ cào trúng thưởng cho tiệm tạp hóa, bài viết này sẽ cho bạn một vài gợi ý.

Kích thước phù hợp

Để in thẻ cào trúng thưởng, kích thước được thiết kế sao cho phù hợp. Tùy vào nhu cầu của doanh nghiệp mà các bố cục, thông tin và họa tiết sẽ được thiết kế. Thường các thông tin liên lạc của doanh nghiệp sẽ quyết định độ to, nhỏ của tấm thẻ cào.

Chất liệu của thẻ cào

Thẻ cào thường được in với giấy Couches hoặc giấy có độ cứng, bền. Nên chọn loại giấy có độ bóng, mịn để tạo sự đặc sắc và hấp dẫn của chiếc thẻ cào.

Thường công nghệ in offset sẽ phủ một lớp nilon lên lớp phủ cào. Để trước khi in phủ cào lên thẻ sẽ giúp thẻ bảo mật thông tin bên trong. Đồng thời thẻ sẽ không bị soi bởi các công cụ đặc biệt.

Quy trình in thẻ cào trúng thưởng cho tiệm tạp hóa

Chương trình thẻ cào trúng thưởng

Công ty tự thiết kế thẻ cào

Doanh nghiệp tìm đến công ty in thẻ cào trúng thưởng để nhờ mua dịch vụ in thẻ. Vì họ chuẩn bị một số chương trình cho các sản phẩm đang bày bán hoặc sắp ra mắt của mình, nên họ muốn nhờ tới dịch vụ in thẻ cào. Để chương trình khuyến mãi được thuận lợi, nhằm tăng sức mua thì chiếc thẻo cào trúng thưởng phải được in một cách bắt mắt, đầy đủ thông tin và bảo mật thông tin bên trong thẻ cào.

Tự doanh nghiệp thiết kế

So với việc mua trọn gói in ấn có kèm dịch vụ thiết kế thì tự thiết kế có nhiều mặt lợi. Chẳng hạn bạn muốn thông tin liên lạc có những gì, đặt ở đâu, bao nhiêu phương thức liên lạc, sản phẩm hay chương trình khuyến mãi như thế nào,… Tất cả mọi thứ sẽ được thiết kế theo riêng doanh nghiệp của bạn. Bạn sẽ tiết kiệm được thêm chi phí mà lại có một tấm thẻ cào ưng ý.

Như vậy có hai cách cho doanh nghiệp lựa chọn. Một là tự thiết kế, hai là nhờ thiết kế. Tuy nhiên, theo tùy trường hợp mà doanh nghiệp cần phải lựa chọn đúng đắn. Sau khi đã hoàn thành, các tấm thẻ cào trúng thưởng sẽ được đính trên các sản phẩm hoặc dán kèm kế bên để tăng sức mua cũng như độ hấp dẫn của sản phẩm. Nếu còn thắc mắc, bạn có thể tìm hiểu thêm về in thẻ cào trúng thưởng cho tiệm tạp hóa để hiểu rõ hơn về quy trình nhé.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 41 1079

0937 42 1079

0937 45 1079

0937 66 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Tag tìm kiếm: Cào trúng thưởng, Công ty in thẻ cào, Cung cấp nhãn cào, Giá in thẻ cào trúng thưởng, In phiếu cào trúng thưởng, In phủ cào, In phủ thẻ cào, In tem cào trúng thưởng, In thẻ cào, In thẻ cào chuyên nghiệp, In thẻ cào giá rẻ, In thẻ cào khuyến mãi, In thẻ cào trúng thưởng, Làm thẻ cào trúng thưởng, Mẫu thẻ cào trúng thưởng, Thẻ cào trúng thưởng, The cào trúng thưởng Tân Tân, Xưởng in thẻ cào trúng thưởng

5 2 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x