In túi giấy cao cấp tại sao đắt vẫn in ?

In túi giấy cao cấp

Tuy có giá thành khá cao, có khi đắt hơn 2-3 lần so với những loại túi giấy thông thường, tuy nhiên nhiều đơn vị kinh doanh, công ty vẫn quyết định in túi giấy cao cấp. Vây lý do nào khiến khách hàng sẵn sàng bỏ ra chi phí lớn hơn để có được những sản phẩm này ?

In túi giấy cao cấp, đắt xắt ra miếng

Với nhiều thương hiệu, chiếc túi giấy không phải chỉ để đựng hàng hóa, mà nó còn là một món quà tặng, một công cụ để nâng tầm giá trị của sản phẩm, là phương tiện để truyền thông, quảng bá thương hiệu đến với nhiều người  hơn.

In túi giấy cao cấp

Với việc in túi giấy cao cấp đựng hàng hóa, sản phẩm đối với những thương hiệu lớn đó là và việc phải làm, những chiếc túi giấy phải được in ấn làm sao cho phù hợp, tương xứng với giá trị của sản phẩm. Chi phí tuy cao hơn nhưng những giá trị mang lại cũng hoàn toàn tương xứng:

Túi giấy cao cấp thể hiện giá trị của sản phẩm. rượu ngoại, thời trang cao cấp thường có những chiếc túi giấy đựng sản phẩm rất sang trọng, thiết kế tinh sảo, đó nó thể hiện sự tương xứng.

Thể hiện sự khác biệt của thương hiệu. Sự khác biệt tạo nên dấu ấn riêng, là thế mạnh để cạnh tranh với các đối thủ, thể hiện đẳng cấp so với những sản phẩm thông thường.

In túi giấy cao cấp

Tạo ra niềm tin với khách hàng. In túi giấy cao cấp đựng hàng thể hiện sự chuyên nghiệp, tạo niềm tin của khách hàng đối với doanh nghiệp, công ty.

Là một món quà sang trọng, giúp người tiêu dùng có thể tái sử dụng, giúp quảng bá, truyền thông thương hiệu lâu dài.

Nhiều nhãn hàng nổi tiếng, họ sẵn sàng bỏ ra chi phí cao hơn để có những sản phẩm túi giấy được thiết kế đẹp mắt, gia công tinh sảo, độ bền chắc, giúp người tiêu dùng ấn tượng ngay khi được sở hữu nó. In túi giấy cao cấp có những lợi ích tuyệt vời mà không phải loại túi giấy nào cũng có thể có được

In túi giấy cao cấp ở đâu có thiết kế đẹp, in ấn, gia công tinh sảo ?

Nhiều nhãn hàng lớn họ rất kĩ lưỡng trong việc tìm kiếm đối tác in túi giấy cao cấp để đựng sản phẩm, do vậy để có được sự tin tưởng của khách hàng những  đơn vị in ấn như Vinanetco phải chứng minh được thực lực của mình.

In túi giấy cao cấp

Vinanetco có công nghệ in hiện đại, công nghệ, máy móc, nguyên liệu giấy mỹ thuật dùng in túi giấy cao cấp được nhập khẩu từ nước ngoài. Cùng với đội ngũ thiết kế, in ấn, gia công lành nghề, sáng tạo, chúng tôi phục vụ rất nhiều khách hàng lớn in túi đựng hàng, tặng quà,….

In ấn, gia công theo quy trình khép kín, gia công như ép kim, cán màng, dập nổi phun UV…được cam kết bảo hành dài ngày, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm !

Liên hệ:  

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079

0937 45 1079

0937 66 1079

0937 72 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x