In túi giấy tại TPHCM và những điều khách hàng lo lắng

in túi giấy tại TPHCM

Giờ đây, bất cứ một siêu thị, cửa hàng, công ty lớn nhỏ nào xuất hiện hoạt động kinh doanh buôn bán đều có sự xuất hiện của những chiếc túi giấy.

Túi giấy đã trở thành một sản phẩm phụ trợ không thể thiếu đối với các đơn vị kinh doanh buôn bán, và nó đang từng ngày chiếm trọn sự tin tưởng của khách hàng, trong đó có người dân tại Thành phố Hồ Chí Minh.

in túi giấy tại TPHCM

Dịch in túi giấy tại TPHCM mọc lên rất nhiều

Trong vài năm trở lại đây, do nhu cầu sử dụng túi giấy bắt đầu tăng, cùng với đó là những dịch vụ in ấn ngày càng xuất hiện nhiều. Chỉ cần tìm kiếm trên google với “in túi giấy tại TPHCM” hàng loạt dịch vụ, đơn vị cung cấp xuất hiện. Tuy nhiên những vấn đề chất lượng sản phẩm túi giấy thì không phải đơn vị nào cũng có thể đáp ứng đúng như quảng cáo.

Những băn khoăn lo lắng khi khách hàng đặt in túi giấy tại TPHCM

Công năng sử dụng có đảm bảo đủ tốt. Mục đích chính của chiếc túi giấy vẫn là đựng hàng hóa sản phẩm, tuy nhiên một số sản phẩm túi giấy sau khi đựng hàng có hiện tượng bục rách, gây hư hỏng sản phẩm.

in túi giấy tại TPHCM

In mờ, nhanh phai màu, hình ảnh in kém chất lượng. Đây cũng là một trong những lo lắng nhất của khách hàng in túi giấy tại TPHCM. Với công nghệ in cũ, tay nghề in thấp, sử dụng loại mực in kém chất lượng sẽ dẫn đến chất lượng in ấn kém, sau một thời gian sẽ phai màu. Chưa kể công đoạn gia công như ép kim, cán màng sẽ bị bong chóc, rộp bóng mước…

In túi giấy tại TPHCM tại Vinanetco, đập tan mọi lo lắng

Với đội ngũ thiết kế giài sự sáng tạo, chuyên nghiệp, khách hàng sẽ phải bất ngờ với những mẫu thiết kế đẹp mắt, đúng với mong muốn của khách hàng.

in túi giấy tại TPHCM

 

Hiện nay, Vinanetco cung cấp loại túi giấy kraft có giá thành rẻ nhất, tiếp theo phải kể đến những loại giấy như duplex. Ivory, Bristol, couche, hay giấy mỹ thuật…Những loại giấy này phục vụ in túi giấy tại TPHCM với đa dạng yêu cầu từ khách hàng với giá thành rẻ nhất thị trường hiện nay !

Đến với Vinanetco, khách hàng sẽ không còn cảm giác lo lắng, đó là điều mà chúng tôi đã kiểm chứng qua hàng nghìn khách hàng mỗi năm. Dịch vụ in túi giấy tại TPHCM của chúng tôi khách hàng sẽ được kiểm tra những mẫu túi giấy in sẵn, chất lượng túi giấy được khách hàng kiểm tra trực tiếp, được cam kết trong hợp đồng in ấn, do vậy khách hàng có được cái nhìn cụ thể và được cam kết bằng hợp đồng.

in túi giấy tại TPHCM

Mọ lo lắng, băn khoăn sẽ được giải đáp, và Vinanetco vẫn đang làm tốt nhiệm vụ của mình trong suốt những năm vừa qua !

Liên hệ:  

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 41 1079

0937 42 1079

0937 45 1079

0937 66 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

  

0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x