In túi giấy giá rẻ tại Đà Nẵng

in túi giấy giá rẻ tại Đà Nẵng

Với nhiều năm sản xuất những mặt hàng túi giấy sạch, túi giấy thân thiện với môi trường ở nhiều địa phương, Vinanetco cung cấp đến khách hàng dịch vụ in túi giấy giá rẻ tại Đà Nẵng, túi giấy đựng thực phẩm, túi giấy đựng cửa hàng thời trang, túi giấy đựng bánh…

in túi giấy giá rẻ tại Đà Nẵng

In túi giấy giá rẻ tại Đà Nẵng

In túi giấy giá bao nhiêu ? in túi giấy theo yêu cầu giá bao nhiêu tiền…, đó là những câu hỏi thường trực trong đầu mỗi khách hàng có nhu cầu in túi xách giấy.

Túi giấy sử dụng dùng để đựng đồ, hàng hóa khi khách hàng mua bán từ cửa hàng, siêu thị, túi giấy được sử dụng để thay thế túi nilon đang ngày càng gây ô nhiễm môi trường. Không những vậy, túi giấy nó là công cụ quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp rộng rãi người tiêu dùng, nâng cao giá trị sản phẩm.

Với quy trình in ấn nhanh chóng, sử dụng những chất liệu giấy tái sinh như Kraft thân thân thiện với môi trường, giá thành rẻ. Dịch vụ in túi giấy giá rẻ tại Đà Nẵng của Vinanetco mang đến những loại túi giấy có chất lượng tốt, giá thành rẻ, dịch vụ nhanh chóng, thiết kế mẫu theo yêu cầu của khách hàng.

in túi giấy giá rẻ tại Đà Nẵng

Báo giá in túi giấy ngay trong ngày cho khách hàng tại Đà Nẵng

Khách hàng muốn báo giá in túi giấy ? khách hàng muốn tham khảo nhiều đơn vị in để quyết định lựa chọn cơ sở in ấn phù hợp ? Khách hàng in túi giấy giá rẻ tại Đà Nẵng sẽ cung cấp cho Vinanetco những thông tin sau:

  • Số lượng túi giấy cần in ?
  • kích thước, trọng lượng sản phẩm cần đựng.
  • Loại giấy cần in, định lượng của giấy
  • Gia công gồm những gì: ép kim, cán màng, dập trìm dập nổi…

Từ đó Vinanetco sẽ hạch toán, lên báo giá in túi giấy cho khách hàng, báo giá ngay trong ngày cho khách hàng !

in túi giấy giá rẻ tại Đà Nẵng

Túi giấy phục vụ hầu như mọi một số nhu cầu mỗi ngày đối với mọi người. Từ chủ cửa hàng giầy dép, spa thẩm mỹ thì cần túi giấy để chứa sản phẩm cho khách hàng…

Là đơn vị in túi giấy giá rẻ tại Đà Nẵng, dịch vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp, giúp cho khách hàng có được những sản phẩm túi giấy tiết kiệm, bền đẹp phục vụ cho kinh doanh !

Liên hệ: 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Điện thoại: +842866858292 và +842866828727

Hotline :

+ Mr Khanh : 0932114242

+ Trà Giang: 0937451079

+ Kim Hoàng: 0937541079

Email: baogia@vinanetco.com Bán lẻ : 0937441079 (Có Zalo) .

0 0 vote
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x