Khi đặt in lịch tết bạn cần phải biết điều này?

Tết Mậu Tuất sắp tới gần, việc lựa chọn quà tết dành tặng cho đối tác, khách hàng thân thiết và nhân viên khá cần thiết và quan trọng trong kinh doanh. Một món quà thiết thực, ý nghĩa để cảm ơn và tri ân giữ mối quan hệ và tạo dựng niềm tin cho đối tác và nhân viên của doanh nghiệp.

Và bạn đã lựa chọn dịch vụ đặt in lịch tết để làm quà. Nhưng bạn lại chưa có kinh nghiệm trong dịch vụ này. Dưới đây sẽ là 3 điều mà bạn cầ biết khi đặt in lịch để tặng đối tác, khách hàng, các cán bộ công nhân viên.

  1. In lịch theo mẫu có sẵn hay lịch tự thiết kế

In lịch theo mẫu sẵn

Lịch theo mẫu có sẵn là loại lịch tết được những nhà cung cấp dịch vụ thiết kế và có hàng ngàn mẫu đã được thiết kế để khách hàng lực chọn. Thường các chủ đề được in sẵn như: về đất nước, phong cảnh, cây tài lộc, người mẫu, khối kiến trúc nhà cửa, thư pháp,…

Khi bạn đã lựa chọn theo mẫu có sẵn, bạn nên yêu cầu nhà cung cấp gửi catalogue hay những hình ảnh của bộ lịch để bạn chọn. Khi chọn xong bạn sẽ chốt lại và tiến hành in.

Sau đó, nếu bạn muốn logo hoặc bất cứ thông tin gì bạn cần ở trên lịch, thì bạn sẽ gửi cho nhà cung cấp.

In lịch theo yêu cầu

In lịch theo yêu cầu là loại tết được thiết kế riêng cho công ty bạn. Bạn chỉ cần đưa ý tưởng và những thông tin bạn muốn cho bên dịch vụ in họ sẽ thiết kế đúng theo mẫu mà bạn yêu cầu.

Trên cuốn lịch bạn có thể in hình ảnh nhân viên, thành tựu mà công ty đạt được trong những năm hình thành và phát triển.

In lịch độc quyền thì có thể bạn tự thiết kế hoặc yêu cầu thiết kế của công ty bạn tạo file. Nếu không, bạn cũng có thể yêu cầu nhà cung cấp lịch tết thiết kế cho bạn. Khi đó, bạn có thể phải trả thêm phí thiết kế bộ lịch.

Nên in lịch để bàn tại Nhà Bè ở đâu

Chọn kiểu lịch treo tường, lịch để bàn hay lịch bloc?

Đây có lẽ là nỗi băn khoăn nhất của nhiều khách hàng không biết nên đặt in lịch loại nào để phù hợp nhất cho món quà mà bạn muốn tặng trong khi có quá nhiều kiểu lịch như lịch treo tường, lịch để bàn, lịch bloc, lịch 52 tuần, lịch treo tường 1 tờ,..

Trên thị trường hiện nay, khá nhiều công ty doanh nghiệp lựa chọn hình thức in lịch treo tường lò xo 7 tờ. Với loại này sẽ có hình ảnh bên trên kế đó sẽ là bố số của từng tháng. Phần dưới cùng sẽ là phần để trống để khách hàng in in thông tin công ty, logo, số điện thoại, địa chỉ và những thông tin quảng cáo của họ lên đó.

Với mục đích sử dụng cho nhân viên văn phòng, nhân viên công ty thì thường người ta đặt lịch bàn để nhân viên đặt trên bàn làm việc sử dụng hàng ngày. Lịch bàn chữ A thì chỉ để xem ngày tháng, lịch bàn chữ M còn có thể ghi chú được lên xấp giấy note 52 tuần ở phía trước.

Ngoài ra, bạn lựa chọn mẫu lịch 12 tháng, lịch 52 tuần, lịch bloc được thiết kế khá sang trọng, bắt mắt sử dụng  phương pháp ép kim rất đẹp và sang trọng. phù hợp dùng làm quà tặng cho đối tác quan trọng và những mối quan hệ thân thiết.

Nếu bạn có nhu cầu đặt in lịch tết làm quà tặng thì hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 41 1079

0937 42 1079

0937 45 1079

0937 66 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

  

 

0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x