Làm lịch để bàn giá thành cạnh tranh

Để hoàn thiện một sản phẩm lịch để bàn là một quá trình không hề đơn giản, phải trải qua rất nhiều công đoạn, quá trình khác nhau

Công đoạn làm lịch dể bàn cơ bản nhất

1. Đầu tiên khách hàng sẽ lựa chọn những mẫu mã mà chúng tôi có sẵn, Nếu khách hàng không ưng ý, chúng tôi sẽ thiết kế làm lịch để bàn những mẫu đẹp theo yêu cầu. Khách hàng là người duyệt mẫu lịch cuối cùng, trước khi nó được đưa vào in ấn.

làm lịch để bàn

2. Sau khi in, những sản phẩm lịch bàn sẽ được chúng tôi đưa vào gia công, tạo độ bóng, sự sang trọng cho cuốn lịch. Cán màng sẽ giúp những cuốn lịch bàn không bị bám bẩn suốt trong quá trình sử dụng, gia công ép kim, phun UV…làm sao cho những sản phẩm in ấn đạt chất lượng cao nhất.

3. Cuối cùng là giao hàng cho khách hàng

Làm lịch để bàn có đắt không ?

Hiện nay với những công nghệ in ấn hiện đại, việc sở hữu một cuốn lịch để bàn không còn là vấn đề khó khăn, nhiều dịch vụ nhận làm lịch để bàn cho khách hàng với mức giá thành hợp lý.

làm lịch để bàn

Khách hàng sẽ được thiết kế và in ấn những hình ảnh mà do chính mình lên ý tưởng. Trước đây thường dịch vụ làm lịch để bàn sẽ có những mẫu mã sẵn có, khách hàng chỉ có thể lựa chọn trong số những mẫu mã đó. Tuy nhiên với sự sáng tạo và dịch vụ in lịch để bàn ngày càng hiện đại, khách hàng sẽ sở hữu những cuốn lịch theo phong cách riêng của mình và chi phí không hề đắt.

Một năm mới đến, để có những điều mới mẻ trang trí cho căn phòng và bàn làm việc của mình, lựa chọn lịch để bàn là một trong những gợi ý tuyệt vời. Khách hàng có nhu cầu làm lịch để bàn giá thành cạnh tranh, hãy đến với Vinanetco, chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành mong muốn !

làm lịch để bàn

Mọi thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Địa chỉ: 638/26/30 Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hòa, Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: +842866828727 và +842866858292

Email: inan@vinanetco.com / vinanetco@gmail.com / xuongingiare.vn@gmail.com\

0 0 vote
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x