Làm lịch để bàn theo yêu cầu, giá rẻ tại TPHCM

Với sự phát triển đột phá của ngành công nghiêp in ấn. Việc làm lịch để bàn theo yêu cầu của khách hàng không còn là khó khăn đối với công ty Vinanetco nữa. Mọi thứ từ thiết kế đến chọn mẫu rồi vẫn có thể chỉnh sửa theo ý muốn của khách hàng. Liên hệ ngay 02866828727 – 0286685829 để được Mr Khanh tư vấn ngay.

Làm lịch để bàn theo yêu cầu tại TPHCM

Trong những dịp đầu năm, mỗi dịp tết đến các công ty thường chọn những món quà thật ý nghĩa tặng đến những đối tác, khách hàng và toàn thể nhân viên của mình trong trong đó không thể thiếu lịch để bàn.

Và từ lâu nó dần trở thành một nét văn hoá đẹp của người Việt. Một quyển lịch để bàn đẹp không chỉ giúp người nhận phấn khởi mà còn phần nào khẳng định được thương hiệu của doanh nghiệp trong lòng khách hàng của mình.

Để lựa chọn được lịch để bàn phù hợp nhất cũng rất vất vả và phải đắn đo về kiểu mẫu thiết kế, chi phí tiết kiệm. Đồng thời in lịch để bàn sao cho tiện dụng và tạo cho người nhận thấy được đó là một món quà ý nghĩa và thật sự cần thiết.

Làm lịch để bàn theo yêu cầu tại Vinanetco

Hãy để không gian phòng hay các góc bàn của khách mà doanh nghiệp nhắm đến xuất hình ảnh, thương hiệu cuả công ty mình để luôn gợi nhớ về những sản phẩm của doanh nghiệp trong lòng khách hàng.

Việc làm lịch để bàn theo yêu cầu thì không phải đơn giản, phải qua nhiều công đoạn, nhưng quan trọng nhất là phần thiết kế chọn mẫu. Chúng tôi có thể thiết kế hoặc chỉnh sửa những mẫu lịch để bàn có sẵn theo yêu cầu của khách hàng cho đến khi nào cảm thấy hài lòng.

Từ việc chọn ảnh, chọn màu đến việc đặt những thông tin cần thiết vào trong quyển lịch sẽ được đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm sẽ hỗ trợ tư vấn giúp việc thiết kế chọn mẫu làm lịch để bàn theo yêu cầu hoàn thành một cách nhanh chóng và bạn sẽ có bộ lịch mang một chất riêng mà chỉ doanh nghiệp bạn mới có được.

Khi làm lịch để bàn theo yêu cầu tại Vinanetco các quyển lịch để bàn của bạn có thể ép kim, ép nhũ hay cán thêm màng để tạo thêm độ sang trọng, góp phần khẳng định thêm đẳng cấp của doanh nghiệp mình. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, giá cả và độ uy tín của công ty.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Địa chỉ: 638/26/30 Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hòa, Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: +842866828727 và +842866858292

Email: baogia@vinanetco.com

Để lại một trả lời

avatar