Làm sao chọn xưởng in túi giấy phù hợp cho doanh nghiệp

Túi giấy thường được sử dụng để đựng vật phẩm đã mua. Nhưng với tình trạng sản xuất đại trà và khá nhiều thì khả năng chất lượng không cao. Bởi tính đại trà sẽ tạo nên làm giả hàng, nhái lại các thiết kế đã có. Cho nên để lựa chọn được nơi in túi giấy phù hợp là rất khó. Tuy nhiên, bạn có thể tìm thấy thông qua việc tìm kiếm doanh nghiệp có tuổi đời khá lâu, từng nhận khá nhiều vụ. Vậy những yếu tố nào cần thiết khi chọn nơi in túi giấy? Bài viết này sẽ cho bạn vài gợi ý để làm sao chọn được xưởng in túi giấy phù hợp cho doanh nghiệp.

Các yếu tố ảnh hưởng đến việc lựa chọn dịch vụ của xưởng in 

in túi giấy tại Quảng Nam

Các tiêu chuẩn về túi giấy 

Để chọn được nơi sản xuất túi giấy ổn định thì cung không khó. Vậy các yếu tố ảnh hưởng đến việc lựa chọn dịch vụ xưởng in được thể hiện như sau.

Đảm bảo chất lượng túi giấy 

Chất liệu làm túi giấy phải đúng với yêu cầu của doanh nghiệp. Một số công ty có thể làm giả chất liệu hoặc trộn loãng ra để chất lượng loại giấy không còn như ban đầu. Do một số nơi biến chất nên chất liệu cũng bị là kém đi. Cho nên chọn xưởng in túi giấy làm sao cho phù hợp với doanh nghiệp về chất lượng.

Đảm bảo dây chuyền sản xuất 

Đảm bảo cung cấp đủ số lượng như bên doanh nghiệp yêu cầu lúc đầu. Bên cạnh đáp ứng đủ về số lượng, bên công ty cần chú ý đến thời gian giao túi giấy nữa. Bởi đúng giờ nói lên sự uy tín. Đồng thời đúng giờ giúp doanh nghiệp có thể triển khai hoạt động kinh doanh của mình không bị trễ hạn.

Các dịch vụ khuyến mãi

Khi lựa chọn các xưởng in hoạt động lâu năm sẽ có các dịch vụ khuyến mãi cho các gói sản xuất số lượng sỉ. Bên cạnh đó là các dịch vụ như miễn phí thiết kế, dịch vụ bảo hành, dán keo,…

Kĩ năng chuyên nghiệp 

Do hoạt động khá lâu trong ngành in ấn nên kĩ năng chuyên môn của các công ty cũng được thể hiện rõ. Bên cạnh đó là tác phong làm việc chuyên nghiệp, uy tín. Các bước làm việc đều chu đáo, cẩn thận và tỉ mỉ. Đảm bảo túi giấy in ra sẽ không bị lỗi hay không chắc chắn.

Vậy để lựa chọn xưởng in phù hợp cần phải chú ý khá nhiều điều. Trong đó uy tín và chất lượng là quan trọng nhất. Bài viết trên đã thể hiện một vài gợi ý cho bạn trong việc quyết định lựa chọn công ty in túi giấy. Nếu còn thắc mắc, bạn có thể tìm hiểu thêm cách nào để chọn xưởng in túi giấy phù hợp cho doanh nghiệp nhé.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 41 1079

0937 42 1079

0937 45 1079

0937 66 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Tag tìm kiếm: Túi giấy, In túi giấy, Túi giấy giá rẻ, túi giấy giá sỉ, in túi giấy số lượng ít, giá in túi giấy, in túi giấy số lượng lớn

0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x