Cách lên ý tưởng thiết kế lịch để bàn ấn tượng trong mắt khách hàng

– Bạn muốn quảng bá thương hiệu doanh nghiệp của mình nhưng ngân sách dành cho quảng bá tiếp thị lại giới hạn? Hoặc có thể bạn có

– Lịch để bàn sẽ là một hình thức quảng cáo tạo ấn tượng tốt trong lòng khách hàng một cách nhanh chóng, tiết kiệm. Bỏ qua việc thuê riêng nhà thiết kế lịch chuyên nghiệp và tiết kiệm chi phí bằng cách tự tạo ra mẫu lịch của riêng mình.

Lịch quảng cáo của nhà hàng
 Lịch quảng cáo của nhà hàng

– Với một vài bước đơn giản, bạn có thể thiết kế và làm bộ lịch ấn tượng dành tặng cho khách hàng, đối tác của mình.

Vậy phải làm thế nào cùng tìm hiểu nhé!

1. Tìm ý tưởng cho lịch để bàn

– Bạn có thể lấy ý tưởng bộ lịch để bàn bằng cách tham khảo những doanh nghiệp cùng hoặc khác ngành của doanh nghiệp.

– Hãy chú ý đến việc bố trí và thiết kế hình ảnh màu sắc và từ đó làm nổi bật thương hiệu tăng tính nhận diện. Ghi chú tất cả những cách bố trí phù hợp với thông điệp truyền thông và ngành nghề của doanh nghiệp.

 

Lịch để bàn ấn tượng
Lịch để bàn ấn tượng

2. Phác thảo ý tưởng – thông điệp trên bộ lịch

– Phác thảo ra thiết kế của bạn với một mảnh giấy và một cây bút trước khi bạn ngồi xuống trước máy tính. Sử dụng các hộp, biên giới, đường và màu sắc để xác định cái nhìn ban đầu và bố trí bạn muốn cho tờ lịch của bạn.

3. Nội dung cần có trên bộ lịch để bàn

– Xác định mục tiêu cụ thể của cuốn lịch và hình dung những thông tin bạn muốn người nhận tiếp nhận và muốn người nhận hành động ngay khi đọc được thông tin trên lịch.

– Bạn có muốn người đọc để xem công ty của bạn trên Internet, hãy gọi để có thêm thông tin hoặc truy cập vào cửa hàng của bạn và thực hiện mua hàng? Đây là “kêu gọi hành động” của bạn.

Lich để bàn ấn tượng
  Lich để bàn đơn giản ý nghĩa

– Đặc biệt đừng quên gắn logo- slogan của doanh nghiệp để bố trí vào mỗi tờ lịch. Làm cho nó dễ dàng như có thể cho khách hàng của bạn tìm thấy bạn và tránh bất kỳ sự nhầm lẫn bằng cách bao gồm logo, tên công ty, địa chỉ đường phố, thành phố, mã vùng và số điện thoại trong tờ rơi của bạn . Không quên đưa địa chỉ trang web của bạn.

4. Hãy tạo slogan cho sự khác biệt lớn

– Viết một tiêu đề đậm, hút sự chú ý và tập trung vào mục tiêu chính của mỗi tờ lịch. Sử dụng từ chỉ hành động đó làm cho người nhận muốn đọc thêm. Các cụm từ như “Làm thế nào để”, “tiết kiệm tiền”, “Bạn” và “Thông báo (một cái gì đó mới)” là một nơi tốt để bắt đầu.

– Sử dụng đồ họa đậm nét và hình ảnh gây sự chú ý và liên quan đến các đối tượng bạn đang nhắm mục tiêu. Nếu bạn không có hình ảnh công ty và hình ảnh có sẵn, mua hình ảnh chứng khoán miễn phí bản quyền từ các công ty hình ảnh kỹ thuật số.

Lich để bàn ấn tượng
  Lịch thông điệp ý nghĩa

5. Thiết kế bộ lịch của riêng doanh nghiệp

– Sử dụng một chương trình thiết kế như InDesign, Publisher, hoặc QuarkExpress để làm mỗi tờ lịch để bàn của bạn. Nếu bạn không sở hữu một trong những chương trình này, tải về một chương trình thiết kế miễn phí từ Internet.

– Chọn ba hoặc bốn màu sắc cho thiết kế của bạn. Màu sắc quá nhiều nhầm lẫn giữa mắt và gây khó khăn cho người xem của bạn để tập trung vào những gì là quan trọng.

– Hy vọng với thông tin vừa rồi sẽ giúp bạn tạo được bộ lịch ấn tượng theo phong cách riêng của doanh nghiệp mình nhé. Nếu bạn cảm thấy bí ý tưởng hay chưa thiết kế được bộ lịch ưng ý nhắm đúng thông điệp gửi đến khách hàng của mình thì hãy đến với chúng tôi để được tư vấn nhé!

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO


Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .


Điện thoại+842866858292 và +842866828727


Liên hệ Zalo:


0937 14 1079
0937 41 1079
0937 42 1079
0937 44 1079
0937 45 1079
0937 54 1079
0937 66 1079
0937 72 1079
0937 87 1079
0937 96 1079


Email: baogia@vinanetco.com


 


BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO
0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x