Lịch để bàn đế gỗ – quà tặng độc đáo của doanh nghiệp.

Là một trong những loại lịch để bàn sang trọng và đặc biệt, lịch để bàn đế gỗ đã và đang là món quà độc đáo mà rất nhiều doanh nghiệp chọn lựa làm quà tặng tới đối tác, khách hàng nhân dịp cuối năm. Vậy bạn đã hiểu rõ về lịch để bàn đế gỗ hay chưa? Nên chọn địa chỉ nào đặt in lịch để bàn đế gỗ tại TP. HCM? Tất cả những thắc mắc này đều sẽ được giải đáp trong nội dung bài viết dưới đây.

Lịch để bàn đế gỗ – món quà độc đáo của doanh nghiệp.

Bởi thay vì tặng cuốn lịch thông thường thì lịch để bàn đế gỗ lại là sự lựa chọn tuyệt vời – món quà độc đáo đầy ý nghĩa mỗi dịp tết đến, xuân về mà doanh nghiệp tặng khách hàng. Lịch để bàn đế gỗ là vật phẩm được các doanh nghiệp đặt thiết kế theo phong cách, yêu cầu riêng với phần đế được làm bằng gỗ tự nhiên. Các loại gỗ tự nhiên, cao cấp với nhiều màu sắc độc đáo khác nhau giúp cho các doanh nghiệp có nhiều sự lựa chọn phù hợp.

Lịch để bàn đế gỗ
Lịch để bàn đế gỗ

Cũng có tính năng tương tự như các loại lịch thông thường, lịch bàn đế gỗ giúp bạn có thể tra cứu thời gian nhanh chóng, tiện lợi. Mặt khác, bạn còn có thể đánh dấu, ghi lại những sự kiện quan trọng, những việc cần làm, hay kế hoạch công việc sắp tới.

Không chỉ vậy, doanh nghiệp bạn còn có thể thông qua lịch để bàn đế gỗ để quảng bá thương hiệu với những thông tin, hình ảnh về công ty, tên công ty, logo hay sloga được in ấn, khắc trên lịch.

Lịch để bàn đế gỗ rất sang trọng, lịch sự với thiết kế độc đáo mới lạ. Đây chắc chắc chính là món quà tuyệt vời khi các doanh nghiệp tặng đối tác, khách hàng để thêm sự gắn kết bền chặt mỗi dịp tết tới.

Tại sao nên chọn lịch gỗ để bàn đế gỗ tại Vinanetco?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị nhận in lịch tết, tuy nhiên nhận thiết kế và làm lịch để bàn đế gỗ lại không có nhiều. Hơn thế, để tìm được địa chỉ nhận làm lịch để bàn đế gỗ vào dịp tết đảm bảo chất lượng, uy tín với giá thành phải chăng là điều không dễ.

Làm lịch để bàn đế gỗ tại Vinanetco
Làm lịch để bàn đế gỗ tại Vinanetco

Tại Tp.HCM, qúy khách hàng có thể tìm tới Vinanetco để in lịch đế gỗ. Bởi, Vinanetco là thương hiệu uy tín nhiều năm qua chuyên nhận làm lịch để bàn đế gỗ, cùng các loại lịch để bàn khác, in lịch treo tường…..

Khi đặt in lịch để bàn đế gỗ tại Vinanetco, qúy khách hàng sẽ được đảm bảo:

  • Các loại gỗ tự nhiên (gỗ thông, gõ hương…) được sử dụng để có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, nên rất an toàn cho người sử dụng.

  • Lịch để bàn đế gỗ có nhiều mẫu mã đa dạng, thiết kế độc đáo nên bạn khách hàng có thể tha hồ lựa chọn mẫu phù hợp cho doanh nghiệp của mình.

  • Thời gian giao hàng đúng hẹn.

Mọi nhu cầu in lịch để bàn đế gỗ, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 41 1079

0937 42 1079

0937 45 1079

0937 66 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO