In lịch để bàn ở đâu ?

Lịch để bàn là vật dụng rất quen thuộc trên bàn làm việc của mỗi người. Ngày nay lịch để bàn không chỉ dùng để kiểm soát về thời gian, mà nó còn đem lại nhiều giá trị lớn khác.

Đối với những công ty, doanh nghiệp, sự quan tâm giành cho những cuốn lịch để bàn là đặc biệt, nó là phương tiện để quảng cáo, marketting rất hiệu quả cho doanh nghiệp. Do vậy, vào dịp cuối năm cũ, đầu năm mới tìm địa điểm tốt để in những cuốn lịch đẹp là nhu cầu của nhiều doanh nghiệp, cá nhân.

in lịch để bàn tại Cần Giờ

In lịch để bàn đẹp ở đâu ?

In lịch để bàn đẹp ở đâu ? đó là sự băn khoăn của nhiều người có nhu cầu in lịch để bàn. Trong rất nhiều hoạt động chuẩn bị đón Tết của mỗi người thì việc sắm sửa một bộ lịch mới là điều không thể thiếu. Thay vì lựa chọn các kiểu lịch truyền thống, bạn có thể phá cách bằng một bộ lịch để bàn được in những hình ảnh dấu ấn của doanh nghiệp, công ty của mọi ngời.

Trong lĩnh vực in ấn, Vinanetco là một trong những doanh nghiệp mạnh, đi đầu. Chúng tôi có những trang thiết bị, máy móc hiện đại phục vụ dịch vụ in ấn, trong đó có in lịch tết, in lịch để bàn phục vụ khách hàng khắp các tỉnh thành của cả nước.

in lịch bàn tại Quận 8

Khách hàng được gì khi lựa chọn in lịch để bàn của chúng tôi?

-Dịch vụ thuận tiên nhất cho khách hàng. Khách hàng chỉ cần gọi điện đến chúng tôi, nhân viên của Vinanetco sẽ tư vấn kĩ lưỡng nhất về dịch vụ in lịch để bàn cho khách hàng

-Thiết kế mẫu theo yêu cầu của khách hàng. Khách hàng có nhu cầu in lịch để bàn riêng theo sở thích, Vinanetco sẵn sàng in những mẫu theo yêu cầu của khách hàng. Khách hàng chỉ cần cung cấp những hình ảnh tâm đắc của quý khách, việc còn lại hãy để chúng tôi giúp bạn.

-Những nhân viên tư vấn, đội ngũ thiết kế mẫu lịch để bàn của chúng tôi đều là những người chuyên nghiệp, có chuyên môn cao. Những mẫu thiết kế được làm một cách tỉ mỉ, cẩn thận.

in lịch để bàn tại Tân Bình

Để có một cuốn lịch đẹp, không chỉ có những hình đẹp mà còn cần một dịch vụ in lịch để bàn uy tín, chất lượng, vì thế khách hàng cần lựa chọn một đơn vị in lịch uy tín, giá cả hợp lý để có những cuốn lịch đẹp góp phần tạo nên không gian làm việc sang trọng, ấm cúng trong dịp đầu năm mới !

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 41 1079

0937 42 1079

0937 45 1079

0937 66 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

  

0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x