Lợi ích của việc in túi giấy giá sỉ chất lượng

Túi giấy được sử dụng khá phổ biến. Chất liệu giấy cứng, không bị thấm, bền, không dễ bung, rách. Do sự tiện lợi của túi giấy nên hầu hết các doanh nghiệp hay cửa tiệm đều chọn túi giấy. Tuy túi giấy mắc hơn túi nilong nhưng nó có một vài điểm nổi bật nhất định. Vậy bạn có muốn biết điểm nổi bật của túi giấy so với túi nilong như thế nào không? Bài viết này sẽ cho bạn biết lợi ích của việc in túi giấy giá sỉ mà đảm bảo chất lượng nhé.

Điểm nổi bật khi chọn túi giấy thay vì túi nilong

Lựa chọn túi giấy hay túi nilong

Tính lịch sự 

Thay vì một túi nilong trắng hoặc đen thì túi giấy nhìn có vẻ lịch sự hơn rất nhiều. Cảm giác của khách hàng khi cầm chiếc túi giấy sẽ thấy được tôn trọng hơn. Đồng thời túi giấy thể hiện thương hiệu và sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

Tính thẩm mỹ

So với túi nilong thì túi giấy trông có vẻ nghiêm chỉnh hơn. Nếu là bạn thì việc cầm một chiếc túi giấy bạn sẽ cảm thấy đẹp hơn so với một chiếc túi nilong chứ?

Tính an toàn

Về việc bảo đảm an toàn bên trong như thực phẩm chẳng hạn, thì túi giấy là sự lựa chọn tốt hơn. Bởi nilong có chứa các chất độc hại, khó phân hủy. Bên cạnh sức khỏe của người dùng thì môi trường cũng được bảo vệ. Túi giấy dễ phân hủy hơn nên sẽ không gây ra ô nhiễm môi trường trong quá trình xử lí tiêu hủy.

Lợi ích khi in túi giấy giá sỉ 

Túi giấy sẽ được in với chất lượng tốt nhất theo yêu cầu với mức giá phù hợp. Bởi khi tính theo giá sỉ thì trung bình một chiếc túi giấy có giá rẻ hơn rất nhiều so với in lẻ. Tuy là chất lượng tốt nhưng chi phí được tiết kiệm rất nhiều nhờ vào gói in túi giấy giá sỉ. Đây là dịch vụ thu hút khách hàng đặt in với số lượng lớn. Vừa đáp ứng được nhu cầu khách hàng, thu lợi nhuận mà còn tạo điều kiện cho khách hàng tiết kiệm chi phí với sự lựa chọn tốt nhất.

Ngoài ra, khi in túi giấy với số lượng lớn sẽ làm tăng khả nảng bán hàng của cửa tiệm. Vừa không sợ thiếu, đảm bảo cung ứng đầy đủ cho khách mua có túi mang về, vừa thực hiện các chương trình khuyến mãi đẩy hàng nhanh để tăng doanh số.

Bái viết trên đã chọn bạn một vài tham khảo về việc nên lựa chọn in sỉ hay không. Bởi khi in giá sỉ bạn sẽ được hưởng khá nhiều dịch vụ từ phía nhà sản xuất. Không những có chiếc túi giấy đẹp, chất lượng mà giá cả còn phải chăng. Vậy thì còn chần chờ gì nữa, bạn hãy tham khảo việc in túi giấy giá sỉ để đưa ra lựa chọn tốt nhất nhé.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 41 1079

0937 42 1079

0937 45 1079

0937 66 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

  

Tag tìm kiếm: Túi giấy, In túi giấy, Túi giấy giá rẻ, túi giấy giá sỉ, in túi giấy số lượng ít, giá in túi giấy, in túi giấy số lượng lớn

0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x