Một số lưu ý khi in lịch treo tường tết cho doanh nghiệp

Thông thường, mỗi khi tết đến, các doanh nghiệp sẽ phải chuẩn bị in lịch tết cho riêng mình. Đây cũng là một trong những hoạt động giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, giới thiệu hoạt động, hình ảnh của doanh nghiệp tới mọi khách hàng, đối tác. Trong các loại lịch thì lịch treo tường được nhiều công ty, doanh nghiệp chọn in hơn cả.

Vậy làm sao để có thể in lịch treo tường tết cho doanh nghiệp đẹp, cuốn hút và đạt hiệu quả quảng bá hình ảnh cao nhất. Trong bài viết sau sẽ chia sẻ tới các bạn một số lưu ý cần biết khi in lịch treo tường tết cho khối doanh nghiệp?

Lưu ý khi in lịch treo tường tết cho doanh nghiệp.

In lịch treo tường tết cho doanh nghiệp chính là việc tạo ra những cuốn lịch mang phong cách, nét riêng biệt của doanh nghiệp đó. Vì thế, khi thiết kế các thông tin về doanh nghiệp như: tên của dоаnh nghiệр, logo thương hiệu, địa chỉ trụ sở và các cơ sở, cách liên hệ….được trình bày rõ ràng và ở những vị trí dễ nhìn nhất.

Ngoài ra những hình ảnh được lựa chọn để in trên từng tờ lịch cũng cần được lựa chọn kĩ càng. Bạn có thể lấy hĩnh tấm hình là hoạt động ngoại khóa của cán bộ nhân viên, các hoạt động sản xuất của công ty….hay những hình ảnh liên quan tới ngành nghề, lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp.

Lịch treo tường tết cho doanh nghiệp
Lịch treo tường tết cho doanh nghiệp

Cùng với thông tin cụ thể về doanh nghiệp, hình ảnh được chọn in thì kích thước và loại lịch treo tường nào được chọn cũng là một lưu ý cần quan tâm tới. Kích thước lịch treo tường thường được chọn có 2 dạng là và….. Mặt khác, lịch treo tường cũng có nhiều loại với số lượng tờ khác nhau. Tùy theo yêu cầu của doanh nghiệp cùng với nhu cầu mà chọn lựa loại lịch treo tường để in sao cho phù hợp. Thông thường, các doanh nghiệp thường chọn in lịch treo tường tết loại 5 tờ hoặc 7 tờ.

Còn một lưu ý khá quan trọng khi in lịch treo tường tết cho doanh nghiệp nữa đó chính là đơn vị in ấn. Một địa chỉ uy tín, đảm bảo chất lượng in ấn tốt nhất bao giờ cũng được nhiều doanh nghiệp tin tưởng, lựa chọn. Vậy nên in lịch treo tường tết cho doanh nghiệp ở đâu thì tốt?

Giới thiệu địa chỉ in lịch treo tường tết uy tín, chất lượng.

Vinanetco là một trong số ít chuyên in lịch treo tường tết cho các đơn vị tư nhân, doanh nghiệp. Đây là địa chỉ có nhiều năm uy tín trên thị trường với chất lượng sản phẩm tốt nhưng vẫn đảm bảo giá cả cạnh tranh.

Lịch treo tường tết cho doanh nghiệp
Lịch treo tường tết cho doanh nghiệp

Tại đây, với đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, giỏi chuyên môn, nhiệt tình và không ngừng sáng tạo, chắc chắc sẽ khiến quý doanh nghiệp hài lòng về bản thiết kế lịch cho đơn vị mình. Với những ý tưởng, yêu cầu được đưa ra, Vinanetco sẽ luôn cố gắng sức để thể hiện được một cách sinh động, độc đáo trên từng cuốn lịch.

Mọi nhu cầu thiết kế, in ấn lịch treo tường, lịch tết khác quý khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079

0937 45 1079

0937 66 1079

0937 72 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x