Nguyên tắc thiết kế tờ rơi mà bạn nên biết

Tờ rơi không đơn thuần chỉ mà một mẩu giấy mà nó còn có nhiều yếu tố khác. Một tờ rơi có giá trị đích thực khi chúng được sản xuất bởi một cơ sở uy tín và đặc biệt là phải tuân thủ theo những nguyên tắc cơ bản nhất. Hãy để Vinanetco giúp bạn có liệt kê những nguyên tắc cần thiết của thiết kế tờ rơi ngay dưới đây nhé!

Nguyên tắc thiết kế tờ rơi mà bạn nên biết

Xác định đúng kích thước tờ rơi: Đây là nguyên tắc đầu tiên trong quy trình sản xuất tờ rơi. Bạn cần xác định đúng kích thước tờ rơi của mình để có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn và sắp xếp bố cục của tờ rơi. Các kích thước mà bạn có thể tham khảo như: Tờ rơi A5, tờ rơi A3, 10x20cm, 30x40cm,…

Nắm rõ quy cách in tờ rơi: Tờ rơi sẽ được thiết kế theo nhiều dạng như: 3 lồng, gấp 3 chéo, tờ rơi A4 gấp đôi ngang, gấp đôi dọc,… Tờ rơi A3 gấp 3 lồng, gấp 3 chéo, tờ rơi A3 gấp đôi ngang, gấp đôi dọc,… bạn nên chọn cho mình cách sắp xếp bố cục hợp lý đối với từng dạng cụ thể.

Xác định màu sắc chủ đạo: Màu sắc đóng vao trò khá quan trọng đối với những thiết kế tờ rơi chất lượng. Bạn có thể lựa chọn những màu sắc phù hợp với quán, màu bạn thích, theo phong thủy…sau đó hãy chọn font chữ, cách phối các màu phụ sao cho phù hợp nhất.

Chọn những hình ảnh phù hợp: Hình ảnh cũng là phần cốt yếu giúp đánh vào tâm lý khách hàng một cách tốt nhất. Hãy chọn những hình ảnh chất lượng cao và sát nét, đúng với những sản phẩm mà bạn muốn quản bá đến quý khách hàng.

Địa chỉ thiết kế tờ rơi uy tín và chất lượng nhất hiện nay

Công Ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Vinanetco là một trong những thương hiệu thiết kế in ấn uy tín không chỉ tuân thủ đúng nguyên tắc trên mà còn liên tục sáng tạo những mẫu mã mới mẻ hiện đại để khách hàng có thể lựa chọn tuy thích.

Hiện nay, Công Ty TNHH Vinenetco chúng tôi đã có hàng loạt những mẫu thiết kế tờ rơi độc lạ và mới mẻ. Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn qua các kênh: 02866828727 – 02866858292 hoặc qua wedsite: inlichban.com, để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất và chính xác nhất. Chúng tôi luôn làm việc và sẵn lòng 24/7 đồng hành cùng quý khách vào những ngày cuối năm.

*** Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Địa chỉ: 638/26/30 Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hòa, Bình Tân, TP.HCM

Hotline : 

+ Trà Giang: 0937451079

+ Kim Hoàng: 0937541079

Email: baogia@vinanetco.com

Để lại một trả lời

avatar