Những điều cần biết khi thiết kế bao lì xì

Thiết kế bao lì xì, một việc tưởng chừng đơn giản nhưng nếu bạn không biết được những quy tắc quan trọng thì hiệu quả chẳng là bao. Trong một sản phẩm nhưng chứa đựng thật nhiều tâm huyết, cả sự hiểu biết và những yếu tố này không nằm ngoài sự để ý, tìm tòi của bạn.

Muốn thiết kế bao lì xì đẹp, cần chú ý những điều này

Thứ nhất là hiểu về kích thước:

Như chúng ta cũng thấy, bao lì xì có nhiều kích thước khác nhau. Đa số người ta dùng loại có chiều dài 16cm, chiều rộng 8cm, để dễ dàng bỏ thẳng tờ tiền vào. Bên cạnh đó loại bằng nửa kích thước trên cũng được ưa chuộng. Quan trọng là bạn thấy cái nào tiện hơn và thẩm mỹ cao hơn.

Thứ hai là trang trí trên bao lì xì:

Những hoa văn, thiết kế trên bao lì xì thì vô vàn ý tưởng để sử dụng. Bạn không nên bỏ qua việc tìm hiểu thị hiếu người dùng để biết cách tạo ấn tượng với họ. Các doanh nghiệp làm bao lì xì độc quyền thường đưa vào đó hình ảnh hay slogan của thương hiệu mình. Ngoài ra thì hoa lá, con người, những câu chữ vui nhộn,… cũng được cân nhắc.

Thứ ba là màu sắc bao lì xì:

Ngoài một màu đỏ quen thuộc của bao lì xì truyền thống thì ngày nay người ta cũng dùng đến nhiều phông màu bắt mắt khác. Mục đích sao cho nhìn đẹp, có thiện cảm và tạo được sự chú ý càng tốt.

Thứ tư là chất liệu sản phẩm:

Ngày trước bao lì xì thường được làm bằng giấy và nilon loại dễ nhàu. Xu hướng mới nhất hiện nay là khách hàng phải được lựa chọn giữa rất nhiều chất liệu khác nhau. Bao lì xì có thể làm từ giấy kraft, giấy ốp, giấy couche. Tùy mục đích sử dụng, sở thích và giới hạn chi phí mà bạn chọn lấy cái nào để thực hiện.

Điều quan trọng là tìm kiếm cơ sở in ấn tốt

Nếu tất cả những điều trên đã được lên ý tưởng đầy đủ thì còn chờ gì nữa mà không thực hiện nay việc thiết kế bao lì xì với một đội ngũ chuyên nghiệp nhỉ! Bạn chỉ cần tin tưởng và lựa chọn Vinanetco thì chắc chắn sẽ có những sản phẩm bao lì xì chất nhất quả đất.

Vinanetco đảo bảo mang đến sự hài lòng cho khách hàng với dịch vụ in ấn, thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo và giá thành phải chăng nhất thị trường. Liên hệ với chúng tôi để sở hữu những chiếc bao lì xì ưng ý nhé, năm hết tết đến rồi!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079

0937 45 1079

0937 66 1079

0937 72 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x