Sản xuất thẻ cào bảo mật cao tại Đắk Nông, Thiế kế thẻ cào miễn phí

sản xuất thẻ cào tại Đắk Nông

Mỗi khách hàng đến với dịch vụ sản xuất thẻ cào tại Đắk Nông do Vinanetco cung cấp, đều được áp dụng những công nghệ in ấn và bảo mật tối đa nhất, khách hàng sẽ hoàn toàn được yên tâm

sản xuất thẻ cào tại Đắk Nông

Giới thiệu công ty sản xuất thẻ cào tại Đắk Nông

Là một trong số những đơn vị sản xuất đa sản phẩm từ giấy như thẻ cào, túi giấy sạch, túi giấy đựng quần áo thời trang, lịch tết, tem nhãn, sổ tay ghi chép…, Vinanetco với trang bị công nghệ in Offset, là công nghệ in ấn hiện đại nhất hiện nay, chuyên cho ra những sản phẩm với màu sắc đẹp sống động và đẹp mắt, in ấn số lượng nhiều trong thời gian ngắn, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian chờ đợi và giá thành in ấn.

sản xuất thẻ cào tại Đắk Nông

Chúng tôi phục vụ khách hàng sản xuất thẻ cào tại Đắk Nông với các công nghệ bảo mật cao. Từ những tấm thẻ cào có giá trị trúng thưởng nhỏ, cần bảo mật cao đến những tấm thẻ cào trúng thưởng giá trị lớn, thẻ cào thanh toán cần bảo mật rất cao, Vinanetco đều đáp ứng được nhu cầu.

Công nghệ bảo mật giành cho khách hàng in thẻ cào tại Đắk Nông

In cào, Dán cào, in chống soi, in phản quang, công nghệ SMS…, là những công nghệ bảo mật cao đang được nhiều đơn vị in ấn áp dụng bảo mật cho những sản phẩm thẻ cào.

sản xuất thẻ cào tại Đắk Nông

Khách hàng sản xuất thẻ cào tại Đắk Nông sẽ được tư vấn những công nghệ phù hợp với đặc điểm, giá trị thẻ cào của mình. Với loại thẻ cào trúng thưởng có giá trị nhỏ, để tiết kiệm chi phí, công nghệ In cào rất phù hợp, độ bảo mật lên đến 90%.

Ngoài ra khách hàng muốn bảo mật cao hơn, công nghệ Dán cào, in chống soi, thậm chỉ công nghệ SMS có độ bảo mật lên 99%.

Giấy dùng in thẻ cào như giấy couche, giấy decal hay nhựa đều được cán lớp màng chống soi, chống trầy xước, giúp bảo mật tốt hơn. Nhãn cào được phủ lớp chống soi bằng công nghệ phun latex, label.

sản xuất thẻ cào tại Đắk Nông

Bảo mật là khâu vô cùng quan trọng trong quy trình sản xuất thẻ cào tại Đắk NôngVinanetco thực hiện. Bảo mật không tốt có thể gây thiệt hại lớn cả về vật chất và uy tín của đơn vị đặt in thẻ cào, vì vậy Vinanetco luôn quan tâm đặc biệt tới công đoạn này, giúp khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm !

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079

0937 45 1079

0937 66 1079

0937 72 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x