Sản xuất túi giấy bằng nguyên liệu giấy tái chế thân thiện với môi trường

Sản xuất túi giấy

Trong vài năm trở lại đây việc sản xuất, in ấn những loại túi bằng những nguyên liệu thân thiện với môi trường được đẩy mạnh, nhằm hạn chế ảnh hưởng của túi nilon gây ô nhiễm môi trường ngày càng nặng nề. Trong đó, sản xuất túi giấy đựng hàng hóa, sản phẩm kinh doanh, đựng quà tặng là một trong những ưu tiên nhân rộng, khuyến khích sử dụng túi giấy thay thế cho túi nilon được nhiều đơn vị kinh doanh, các cơ quan nhà nước đẩy mạnh.

Sản xuất túi giấy

Sản xuất túi giấy bằng nguyên liệu giấy tái chế thân thiện với môi trường

Túi giấy nói chung là sản phẩm túi đựng hàng hóa có tính thân thiện môi trường hơn hẳn những loại túi từ nhựa, nilon. Theo nghiên cứu, rác thải nhựa mất hơn 400 năm mới có thể phân hủy hết, trong khi đó với rác thải từ gỗ, mất thời gian ít hơn nhiều. Hơn nữa trong quá trình phân hủy nhựa, nilon còn gây ra những tác hại như ô nhiễm không khí, nước…và lượng rác thải từ nhựa, bao bì nilon thải ra các đại dương khiến những sinh vật ở biển như cá ăn vào sẽ chết do không thể phân hủy.

Sản xuất túi giấy

Sản xuất túi giấy là biện pháp không những giúp doanh nghiệp, cửa hàng kinh doanh có được sản phẩm đựng hàng hóa ấn tượng, thẩm mỹ tốt, mà còn là một sản phẩm bảo vệ môi trường sống chung của chúng ta. Trong các loại giấy dùng để sản xuất hiện nay, túi giấy làm từ chất liệu giấy kraft được đánh giá là thân thiện với môi trường nhất. Chúng được sản xuất hoàn toàn bằng giấy tái chế, qua công đoạn kraft nên được gọi là giấy kraft.

Túi giấy kraft có thể tái chế liên tục nhiều lần, làm giảm gánh nặng về khối lượng rác thải ra môi trường, số lượng cây chặt lấy gỗ sẽ ít hơn, điều đó rất tốt cho môi trường.

In ấn, sản xuất túi giấy tái chế hiện nay cũng rất đẹp, kiểu dáng mẫu mã rất đa dạng. Sử dụng công nghệ in offset giúp cho sản phẩm có độ sắc nét cao, bền, không phai màu.

Sản xuất túi giấy

Túi giấy tái chế được sản xuất phục vụ nhiều lĩnh vực kinh doanh

Giấy tái chế, giấy kraft được dùng sản xuất cho nhiều lĩnh vực. Do đặc tính dai, bền, ít thấm nước có thể đựng được nhiều loại sản phẩm có trọng lượng nặng. Sản xuất túi giấy kraft trong các lĩnh vực thời trang, thực phẩm, quà tặng, mỹ phẩm, túi đựng cafe, rượu, chè,….

Hiện nay, Vinanetco cung cấp dịch vụ in túi giấy kraft giá rẻ với dịch vụ tận tình, chu đáo. Nguyên liệu giấy kraft tái chế được nhập ngoại, in sắc nét, công năng sử dụng tốt, đảm bảo đựng hàng hóa sản phẩm chất lượng tốt nhất !

Sản xuất túi giấy

Liên hệ:  

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079

0937 45 1079

0937 66 1079

0937 72 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x