Sự khác biệt giữa in thẻ cào game và in thẻ cào điện thoại

Hầu như ở đâu bạn cũng thấy hình dáng của thẻ cào. Từ thẻ cào điện thoại đến thẻ cào trúng thưởng. Ngoài ra, bạn có bao giờ thắc mắc làm sao có tiền trong game để mua các vật phẩm trong game. Thật ra là các nhà làm game phát hành thẻ cào để người chơi có thể mua và sở hữu những vật dụng trong game. Đây cũng là một chiến thuật nhằm thu hút người chơi, Là một chiến lược kinh doanh nhằm thu về lợi nhuận. Đây cũng có thể coi là chi phí để tiếp tục duy trì game và phát triển nó hơn. Vậy bạn có thắc mắc sự khác biệt giữa in thẻ cào điện thoại và in thẻ cào game không? Bài viết dưới đây sẽ cho bạn biết vài thông tin nhé!

Thẻ cào điện thoại

in thẻ cào tại Tây Ninh
in thẻ cào tại Tây Ninh

Các loại thẻ cào điện thoại 

Đây là loại thẻ mà chúng ta hay thấy ở các tiệm tạp hóa, các đại lý điện thoại. Nó có kích thước tùy theo mệnh giá riêng. Ngoài các thông tin của nhà mạng, trên đó còn có các thông tin về dịch vụ khuyến mãi, các cú pháp đăng ký gói dịch vụ. Đồng thời còn có số điện thoại tổng đài để hỗ trợ trong quá trình nạp.

Thẻ cào game 

in thẻ cào tại Tây Ninh

Thẻ cào các loại game

Thường các thẻ cào này hay được bán tại một số tiệm net. Hầu như các loại thẻ này cũng tương tự như thẻ cào điện thoại nhưng mục đích thì khác. Số tiền nạp vào được quy đổi vào game với một khoản nhất dịnh. Kiểu bạn muốn chơi game với nhân vật đẹp, sức mạnh phi thường thì bạn phải bỏ ra một số tiền để nạp và mua vật phẩm xịn.

Vậy thẻ cào điện thoại và thẻ cào game có gì khác nhau?

Nhìn chung hai loại thẻ cào này đều khá giống nhau. Tuy nhiên, chỉ có thẻ cào game mới có thể nạp qua game mà thẻ cào game thì không thể nạp ngược lại.

Khi in thẻ cào điện thoại, các thông tin bình thường. Chỉ khác nhà mạng và các thông tin, hướng dân nạp thẻ.

Khi hết thẻ cào game

Chẳng hạn có một loại thẻ game nào đó bị hết thì bạn có thể lựa chọn thẻ cào điện thoại để thay thế. Nhưng chỉ thay thế được khi game có cho nạp bằng thẻ cào điện thoại. Điều này khá thuận lợi vì thẻ cào game rất ít bán nên có thể thay thế bằng thẻ cào điện thoại.

Hai thẻ cào này tương đối giống nhau. Nếu bạn muốn nạp tiền vào điện thoại nên lựa chọn thẻ cào của nhà mạng đó. Còn nếu bạn muốn nạp tiền cho game, bạn nên lựa chọn thẻ cào của game đó. Tránh dùng thẻ cào điện thoại hay thẻ nhà game khác thay thế mà không có sự phù hợp với game. Bài viết trên đã cho bạn một vài thông tin. Nếu có thắc mắc, bạn có thể tìm hiểu thêm về việc in thẻ cào điện thoại như thế nào nhé!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 41 1079

0937 42 1079

0937 45 1079

0937 66 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Tag tìm kiếm: Cào trúng thưởng, Công ty in thẻ cào, Cung cấp nhãn cào, Giá in thẻ cào trúng thưởng, In phiếu cào trúng thưởng, In phủ cào, In phủ thẻ cào, In tem cào trúng thưởng, In thẻ cào, In thẻ cào chuyên nghiệp, In thẻ cào giá rẻ, In thẻ cào khuyến mãi, In thẻ cào trúng thưởng, Làm thẻ cào trúng thưởng, Mẫu thẻ cào trúng thưởng, Thẻ cào trúng thưởng, The cào trúng thưởng Tân Tân, Xưởng in thẻ cào trúng thưởng
0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x