Thiết kế bao lì xì không đụng hàng

Vấn đề “đụng hàng” trong thiết kế sản phẩm độc quyền là điều tối kị nhất. Bởi vậy các tập thể, doanh nghiệp muốn sở hữu những chiếc bao lì xì ghi dấu ấn riêng thì phải có ý tưởng mới lạ, sáng tạo. Bạn có thể dễ dàng làm điều đó nếu đến với dịch vụ thiết kế bao lì xì chất lượng của Vinanetco.

Công ty thiết kế bao lì xì độc quyền

Như chúng ta đã biết, ngày nay bao lì xì không chỉ đơn thuần là phương tiện để chúc mừng, biếu tặng mà chúng mang ý nghĩa nhiều hơn thế. Đó là những lời tri ân của tổ chức, công ty gửi đến khách hàng, nhân viên cũng như đối tác của họ. Đặc biệt, nội dung bạn in trên chiếc phong bao còn có tác dụng mang hình ảnh của mình đến với công chúng rộng rãi hơn.

Vinanetco tự hào là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp khi muốn có nhu cầu thiết kế bao lì xì tết với phong cách riêng biệt. Tại đây chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, năng động, sáng tạo và đầy nhiệt huyết. Khách hàng đến với dịch vụ của Vinanetco đều hài lòng và trở thành những đối tác lâu dài.

Vinanetco là cơ sở thiết kế, in ấn chuyên nghiệp hàng đầu các tỉnh khu vực miền Nam hiện nay. Chỉ cần bạn nói về ý tưởng ban đầu, chúng tôi sẽ hỗ trợ tận tình để có thể đưa ra sản phẩm cuối cùng thật hoàn hảo. Bao lì xì không “đụng hàng” sẽ giúp thương hiệu của bạn được quảng bá ấn tượng nhất có thể.

Giá thiết kế bao lì xì như thế nào?

Đến với Vinanetco, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về giá thành. Dịch vụ thiết kế bao lì xì của công ty chất lượng nhưng luôn đáp ứng tiêu chí rẻ nhất có thể. Không chỉ thế, chúng tôi có những chính sách hấp dẫn như:

– Tư vấn, thiết kế mẫu thử miễn phí: Bất cứ khi nào bạn cần, nhân viên sáng tạo của công ty sẽ tư vấn về ý tưởng và gửi mẫu làm thử để bạn thẩm định. Cho đến khi khách hàng hài lòng thì Vinanetco sẽ thi công số lượng sản phẩm theo nhu cầu.

– Giao hàng tận nơi miễn phí: Đối với khách hàng trên cả nước, đơn hàng đặt sẽ được giao tận nơi một cách nhanh chóng, đáp ứng đầy đủ số lượng và đúng thời hạn.

– Nhiều ưu đãi: Những khách hàng thân thiết, đối tác lâu dài của công ty đương nhiên sẽ nhận được các chương trình tri ân hấp dẫn. Nếu bạn lần đầu hợp tác, vẫn có những khuyến mãi cho đơn hàng số lượng lớn hoặc đơn hàng được đặt vào dịp đặc biệt.

Hãy liên hệ với Vinanetco để ý tưởng bao lì xì độc đáo của bạn có dịp được trình làng thành sản phẩm thật hấp dẫn nhé.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Địa chỉ: 43/ 20Z Phan Văn Đối, Ấp Tiền Lân 1, Bà Điểm, Hóc Môn, TP HCM

Điện thoại: 02866828727 hoặc 02866858292

Hotline :

+ Trà Giang: 0937451079

+ Kim Hoàng: 0937541079

Email: baogia@vinanetco.com

Để lại một trả lời

avatar