Thiết kế lịch để bàn độc quyền tại quận Tân Bình

Hiện nay tại thị trường sài gòn có rất nhiều công ty, cơ sở thiết kế in ấn nhưng để lựa chọn một công ty cung cấp dịch vụ thiết kế lịch để bàn độc quyền tại Tân Bình rất khó đối với khách hàng. Hiểu được điều này nên Vinanetco đã đưa ra dịch vụ in lịch tết năm 2019 nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp, công ty và cá nhân trên địa bàn có thể dễ dàng và thuận tiện để sở hữu những mẫu lịch tết đẹp và chuyên nghiệp nhất, để dành là quà tặng cho khách hàng đối tác hoặc làm công cụ quảng bá thương hiệu và sản phẩm hiệu quả nhất.

Những mẫu lịch để bàn độc quyền tại Vinanetco

Để có thể sở hữu những mẫu thiết kế lịch để bàn đẹp ấn tượng và giá trị thì trước tiên phải tìm được một địa chỉ chuyên nghiệp và Vinanetco là một trong những địa chỉ mà bạn cần tìm. Dưới đây là những mẫu lịch để bàn được khách hàng lựa chọn nhiều nhất tại Vinanetco bạn có thể tham khảo:

Lịch để bàn chữ A: Đây là mẫu lịch truyền thống từ trước đến nay. Nhưng tại Vinanetco đã tìm hiểu và khảo sát nhu cầu của người dùng và cho ra nhiều mẫu mã và hình ảnh, bố cục độc đáo và sáng tạo hơn để khách hàng có thêm lựa chọn. Hiện tại chúng tôi đã đưa ra rất nhiều mẫu lịch chữ A hợp thời thượng và độc đáo nhất thị trường in ấn hiện nay.

Lịch để bà chữ M: Đây là mẫu lịch hiện đại và cũng được nhiều khách hàng lựa chọn. với kích thước lớn hơn lịch để bàn chữ A nên có thể thêm được nhiều thông tin và chú thích. Mẫu lịch này rất thích hợp cho các doanh nghiệp và công ty trong việc quảng bá thương hiệu và sản phẩm. Hiện tại Vinanetco đã liên tục đưa ra những mẫu thiết kế ấn tượng và độc đáo dành cho doanh nghiệp và công ty

Vì sao bạn nên lựa chọn thiết kế lịch tại Vinanetco

Có rất nhiều cơ sở và công ty thiết kế in ấn tại quận Tân Bình, vậy tại sao bạn nên lựa chọn thiết kế lịch để bàn độc quyền tại Vinanetco:

  • Vinanetco có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, chuyên viên thiết kế có kinh nghiệm, sáng tạo và tận tình
  • Thiết kế lịch độc quyền kết hợp với những ý kiến của khách hàng.
  • Sử dụng những hình ảnh có bản quyền do chính Vinanetco thiết kế để đem đến cho khách hàng những sản phẩm độc quyền nhất.
  • Luôn cung cấp bản demo cho khách hàng duyệt trước khi in ấn
  • Vinanetco áo dụng công nghệ in ấn tiên tiến, hệ thống máy móc hiện đại…
  • Giao hàng đúng hạn, tận nơi và miễn phí cho đơn hàng lớn.

Nếu quý khách đang tìm nơi thiết kế lịch để bàn độc quyền tại quận Tân Bình thì liên hệ ngay với Vinanetco qua đường dây nóng: 02866828727 – 02866858292 hoặc qua website: inlichban.com  để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất và nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn. Chúng tôi luôn đưa ra những giá hợp lý và sẵn lòng 24/7 đồng hành cùng quý khách vào những ngày cuối năm.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Địa chỉ: 43/20Z Phan Văn Đối, ấp Tiền Lân 1, Bà Điểm, Hóc Môn

Điện thoại: 02866828727 – 02866858292

Email: baogia@vinanetco.com

Skype: vinanetco            

Website: https://inlichban.com

Để lại một trả lời

avatar