Thiết kế miễn phí cho khách hàng in thẻ cào tại Vũng Tàu

in thẻ cào tại Vũng Tàu

Những tấm thẻ cào trúng thưởng, thẻ cào khuyến mãi có kiểu dáng mẫu mã đẹp sẽ khiến người mua hàng khi được tặng sẽ cảm thấy rất thú vị, dù có cơ hội trúng thưởng hay không họ vẫn cảm thấy rất vui, và đó là điểm cộng của người mua hàng với hàng hóa, dịch vụ thương hiệu của bạn.

in thẻ cào tại Vũng Tàu

Thiết kế miễn phí mẫu thẻ cào cho khách hàng tại Vũng Tàu

Khách hàng in thẻ cào tại Vũng Tàu khi đến với Vinanetco, khách hàng sẽ được tư vấn, thiết kế hoàn toàn miễn phí những mẫu thẻ cào theo đúng ý tưởng mà khách hàng mong muốn.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên thiết kế rất năng động, sáng tạo, am hiểu tâm lý khách hàng, chúng tôi sẽ cùng với khách hàng thiết kế ra những mẫu thẻ cào ưng ý.

Tìm hiểu công nghệ bảo mật thẻ cào cho khách hàng tại Vũng Tàu

Vinanetco luôn lấy sự an toàn của khách hàng là thành bại của Vinanetco, để lộ thông tin mã cào dưới lớp phủ cào sẽ làm ảnh hưởng không nhỏ đến uy tín, thiệt hại về vật chất đối với các doanh nghiệp phát hành thẻ. Do vậy để có thể bảo mật cao, Vinanetco cần có những công nghệ, kĩ thuật bảo mật cao

in thẻ cào tại Vũng Tàu

In thẻ cào tại Vũng Tàu chúng tôi sử dụng các loại giấy couche, decal, nhựa có lớp chống soi, sử dụng công nghệ phủ nhũ cao cấp latex,hotstamping, label, công nghệ UV, Microtext printing chống làm giả thẻ cào, giúp sản phẩm thẻ cào đảm bảo tuyệt đối, chống soi, chống làm giả.

Trên mặt nhãn cào khách hàng có những lựa chọn như: Ngựa vằn, gợn sóng, hoa văn đá, in logo công ty, xám trơn, xám bạc, xám có logo công ty, hologram trơn, hologram có hoa văn, hologram chó logo công ty… với nhiều kích thước và hình dáng khác nhau như hình tròn, hình oval và các hình theo yêu cầu của khách hàng. Lớp phủ cào cao cấp in trực tiếp 4 lớp bao gồm: lớp phủ cào, lớp chống soi, lớp hoa văn (hoặc logo) và lớp chống trầy xước.

in thẻ cào tại Vũng Tàu

Với các kĩ thuật in chống giả được áp dụng, những tấm thẻ cào được Vinanetco in ấn đều đảm bảo bảo mật tối đa. Hiện nay Vinanetco sử dụng những công nghệ bảo mật như In cào, In phản quang, In chống soi, Dán cào, công nghệ SMS. Tất cả giúp khách hàng in thẻ cào tại Vũng Tàu có được sản phẩm với độ bảo mật cao nhất.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079

0937 45 1079

0937 66 1079

0937 72 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x