Thương hiệu in ấn sổ tay cao cấp, in sổ tay lò xo tại Quận Gò Vấp

In sổ tay lò xo tại Quận Gò Vấp

Mặc dù công nghệ thông tin và những thiết bị di động luôn hiện diện ở xung quanh chúng tam với những thiết bị này, con người hoàn toàn có thể lưu lại những khoảnh khắc, những dòng nhật kí vào trong chiếc smartphone, laptop…. Nhưng việc ghi chép lại những thông tin quan trọng và cần thiết thì không có thiết bị nào có thể qua mặt được công cụ truyền thống, đó chính là sổ tay.

In sổ tay lò xo tại Quận Gò Vấp

Ngoài ra, đối với mỗi công ty hay doanh nghiệp, ở mỗi buổi meeting hội thảo, những cuốn sổ tay vẫn là thứ mã họ sử dụng và là công cụ đắc lực để giải quyết nhiều vấn đề trong công việc. Với những sản phẩm sổ tay thiết kế đơn giản, gọn nhẹ có thể mang bên người bất cứ đâu lại là sản phẩm được nhiều người đánh giá cao.

In sổ tay tại Quận Gò Vấp

Bạn đang muốn in loại sổ tay nào ? Hiện nay Vinanetco đang cung cấp, in ấn nhiều loại sổ tay như sổ gáy còng, sổ dán gáy keo, sổ lò xo….

In sổ tay lò xo tại Quận Gò Vấp, sổ tay gáy còng là những loại sổ được ưa chuộng, tuy nhiên sổ lò xo thông dụng, tiện dụng và có giá thành rẻ hơn so với loại sổ còng.

In sổ tay lò xo tại Quận Gò Vấp

Chất lượng giấy viết được chú trọng như nhau, tuy nhiên loại sổ bìa da gáy còng có thiết kế cầu kì hơn một chút, loại đóng gáy còng dùng để làm quà tặng là nhiều.

Sổ tay lò xo là loại có thiết kế và in ấn nhanh hơn, dễ dàng viết lách, lật trang, và đôi khi viết sai bạn dễ dàng xé bỏ tờ hỏng mà không để lại dấu vết gì…. Loại này còn ưu điểm nữa là giá thành cũng rẻ hơn nên được nhiều người tin dùng.

Vinanetco đang cung cấp sản xuất in ấn sổ tay lò xo tại Quận Gò Vấp cho nhiều đối tượng khách hàng lớn như trường học, cơ quan, công sở, doanh nghiệp, công ty in số lượng lớn. Ngoài ra chúng tôi cũng sẵn sàng cung cấp cho những người in số lượng nhỏ để sử dụng hằng ngày.

In sổ tay lò xo tại Quận Gò Vấp

Một số sản phẩm khác được cung cấp cho khách hàng tại Quận Gò Vấp

Ngoài sản phẩm sổ tay, Vinanetco cung cấp những sản phẩm in ấn khác cho khách hàng tại Quận Gò Vấp như Lịch bàn, lịch treo tường, in thẻ cào, phong bao lì xì, tem nhãn các loại, túi xách giấy,…

Vinanetco là đơn vị in ấn những sản phẩm từ giấy uy tín, chúng tôi đáp ứng những sản phẩm thân thiện với môi trường, thiết kế đẹp giá thành cạnh tranh. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết !

In sổ tay lò xo tại Quận Gò Vấp

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079

0937 45 1079

0937 66 1079

0937 72 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x