Tiện lợi, an toàn, không độc hại với hộp giấy đựng thức ăn nhanh

Hộp giấy đựng thức ăn nhanh là sản phẩm vô cùng tiện lợi, an toàn sức khỏe người sử dụng. Không những vậy, nó còn giúp cửa hàng, tiệm ăn nhanh quảng bá tiếp cận gần hơn với người tiêu dùng tiềm năng.

Hộp giấy đựng thức ăn nhanh

Là người tiêu dùng thông thái, hãy sử dụng hộp giấy đựng thức ăn nhanh

Vệ sinh an toàn thực phẩm luôn là vấn đề đau đầu với người tiêu dùng. Với những cửa hàng đồ ăn nhanh vô cùng tiện lợi, tiết kiệm thời gian thì vấn đề an toàn sức khỏe người tiêu dùng cũng rất được quan tâm chú ý.

Để gói, đóng hộp đồ ăn cho khách hàng mang về, nhiều cửa hàng sử dụng những loại hộp khác nhau như hộp xốp, hộp nhựa, hộp giấy. Trong đó, loại hộp giấy được sử dụng nhiều nhất, tuy nó mới xuất hiện trên thị trường chưa lâu.

Với những người tiêu dùng thông minh, họ sẽ lựa chọn ngay loại hộp giấy đựng thức ăn nhanh vì đây là loại hộp an toàn, không độc hại, tiện lợi, dễ dàng sử dụng.

Hộp giấy đựng thức ăn nhanh

Hộp giấy thực phẩm nói chung được sản xuất bằng nguyên liệu giấy đặc biệt, loại giấy chuyên dùng để in túi, hộp, ly đựng thực phẩm chín như cơm, bánh mỳ, pizza đảm bảo không gây hại cho sức khỏe người sử dụng. Hộp giấy đựng thức ăn nhanh có cấu tạo một lớp PE đặc biệt giúp bảo quản sản phẩm đồ ăn tốt hơn, giữ nhiệt đồ ăn, đựng được những sản phẩm đồ ăn nhiều nước, giữ vệ sinh, sạch sẽ cho món ăn từ tiệm ăn về nhà trong một khoảng thời gian đủ dài, đảm bảo món ăn vẫn thơm ngon.

Hộp giấy đựng đồ ăn là sản phẩm của hiện tại và tương lai, nó mang lại nhiều ưu điểm về sức khỏe, môi trường và cả phát triển thương hiệu cho những nhà hàng, quán ăn.

Là người tiêu dùng thông minh, hãy lựa chọn những sản phẩm  hộp đựng đồ ăn an toàn sức khỏe!

Hộp giấy đựng thức ăn nhanh

Sản xuất hộp giấy đựng thức ăn nhanh hãy ghé qua Vinanetco

Khách hàng có nhu cầu sản xuất hộp giấy đựng thức ăn nhanh, hãy liên hệ với dịch vụ của Vinanetco !

Chúng tôi chuyên thiết kế, in ấn hộp giấy không độc hại, hộp giấy fast food, hộp giấy thực phẩm…với chất lượng cao, an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng.

Mặt ngoài của hộp giấy được thiết kế in ấn hình ảnh của nhà hàng, tiệm ăn, món ăn ngon…giúp khách hàng ngon miệng, quảng cáo tiếp thị cho nhà hàng một cách hiệu quả, ấn tượng. Giá thành in ấn rẻ, sản phẩm được cam kết an toàn sức khỏe, không độc hại !

Hộp giấy đựng thức ăn nhanh

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079

0937 45 1079

0937 66 1079

0937 72 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x