Tiêu chí đánh giá mẫu thiết kế tờ rơi đẹp đúng chuẩn

Mẫu thiết kế tờ rơi đẹp không chỉ gửi đến quý khách hàng những thông tin về sản phẩm mà còn kích thích nhu cầu mua hàng hóa của họ. Chính vì thế việc lựa chọn những mẫu tờ rơi đẹp đúng chuẩn cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc kinh doanh của bạn. Vậy Tiêu chí nào có thể đánh giá mẫu thiết kế tờ rơi đẹp đúng chuẩn? Hãy cùng xem những giải đáp dưới đây nhé!

Tiêu chí đánh giá mẫu thiết kế tờ rơi đẹp đúng chuẩn

Bố cục tờ rơi: Một sản phẩm tờ rơi đẹp trước hết phải có bố cục hài hòa cân xứng giữa phần hình và phần chữ. Điều này đòi hỏi phải có một designer chuyên nghiệp và có óc sáng tạo.

Màu sắc thiết kế tờ rơi: Có rất nhiều màu sắc để bạn có thể lựa chọn cho mẫu thiết kế tờ rơi của mình. Tuy nhiên màu sắc nào nổi bật và bắt mắt nhất thì lại là một câu hỏi khó cần đến 1 nhà thiết kế chuyên nghiệp như Vinanetco trả lời.

Nội dung trình bày: Không ít khách hàng cho rằng, càng nhiều thông tin, chữ và hình trên tờ rơi thì sẽ thu hút khách hàng. Tuy nhiên trên thực tế những điều này sẽ khiến khách hàng cảm thấy rối mắt, khó quan sát và nhám chán. Chính vì thế nội dung của tờ rơi cũng cần được trình bay một cách rõ ràng, chính xác, hài hòa và đặc biệt là nên trình bày những phần cần thiết nhất.

Tính cảm xúc: Thiện cảm trong từng sản phẩm đến tay người tiêu dùng luôn là tiêu chí hàng đầu được đông đảo khách hàng hướng đến. Một mẫu thiết kế tờ rơi mới mẻ và ấn tượng không nên quá lòe loẹt, chỉ cần dể nhìn, đơn giản và sang trọng là đã có thể thù hút ánh mắt và thị hiếu của người tiêu dùng rồi đấy.

Hình ảnh trong tờ rơi: Hình ảnh trong tờ rơi cần đảm bảo chân thực, sống động và sát nét. Không nên quá ảo sẽ mất đi tính thực tế và người tiêu dùng sẽ mất lòng tin vào sản phẩm mà bạn muốn quảng bá. Hãy chọn những hình ảnh đơn giãn và đúng chất nhất cho tờ quảng cảo của mình nhé!

Hiện nay,  trên thị trường in ấn có rất nhiều địa chỉ thiết kế in ấn tờ rơi. Tuy nhiên để chọn một nơi đáng tin cậy lại là không dễ dàng. Bạn có thể chọn ngay cho mình Công Ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Vinanetco cho nhưng thiết kế tờ rơi của mình bằng cách liên hệ qua các kênh như: 02866828727 – 02866858292 hoặc qua wedsite: inlichban.com, để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất và chính xác nhất. Chún tôi luôn làm việc và sẵn lòng 24/7 đồng hành cùng quý khách vào những ngày cuối năm.

*** Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Địa chỉ: 638/26/30 Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hòa, Bình Tân, TP.HCM

Hotline : 

+ Trà Giang: 0937451079

+ Kim Hoàng: 0937541079

Email: baogia@vinanetco.com

 

 

Để lại một trả lời

avatar