Tiêu chuẩn của một mẫu thiết kế lịch để bàn đẹp nhất hiện nay

Chọn bất cứ món đồ gì đi chăng nữa thì tiêu chuẩn đầu tiên mà bạn đặt ra chắc chắn sẽ là “ĐẸP”, sau đó sẽ là độ bền và giá thành. Vậy liệu bạn đã biết một mẫu thiết kế lịch để bàn đẹp là như thế nào không? Hãy để chúng tôi giúp bạn chọn lựa một cách dễ dàng hơn nhé!

Tiêu chuẩn của một tấm lịch để bàn đẹp

Lịch để bàn không chỉ là vật trang trí trong nhà mà còn là món quà tặng vô cùng ý nghĩa vào những dịp tết đến xuân về. Vì thế việc chọn một tấm lịch để bàn đẹp thì bạn cần có một “đôi mắt thẩm mỹ tốt” và nắm bắt được những xu hướng hiện tại của thị trường để lựa chọn của mình không bị lỗi thời.

Một tấm lịch để bàn đẹp không chỉ đánh giá ở màu sắc mà còn phải có sự hài hòa trong sự sắp xếp bố cục, chi tiết, lựa chọn hình ảnh phù hợp,… “Trăm người trăm ý”, có người thích những tấm lịch tao nhã và nhẹ nhàng, nhưng cũng có người lại thích một sự năng động và nổi bật.

Chọn lịch để bàn đẹp đúng chuẩn

Tuy nhiên một tấm lịch đẹp thì không chỉ dựa vào sở thích của bạn mà còn phải phù hợp với không gian của ngôi nhà, màu sắc giữa lịch và nhà phải có sự ăn nhập để toát nên vẻ lịch lãm trong căn nhà của ban. Nếu bạn chọn lịch để tặng, cùng cần chọn một tấm lịch phù hợp với đối tượng được tặng, như vậy mới đảm bảo ý nghĩa và giá trị của tâm lịch cũng sẽ cao hơn.

Ngoài ra, muốn tấm lịch để bàn của bạn đẹp được lâu thì đòi hỏi chất liệu phải tốt. Một tấm lịch trang trí cho một năm thì không thể làm bằng những loại giấy kém chất lượng, vì như thế sẽ khiến cho lịch hư hỏng, mất giá trị và không còn đẹp nữa.

Tóm lại, một tấm lịch “ĐẸP” là phải đủ 4 yếu tố “màu sắc – bố cục – không gian – chất lượng”. Hãy thể hiện mình là “dân sành chơi lịch” bằng cách chọn cho mình những tấm lịch để bàn thật đẹp và tinh tế nhé!

Địa chỉ thiết kế lịch để bàn đẹp và chất lượng nhất hiện nay

Việc chọn cho mình mộ địa chỉ uy tín đóng vai trò quyết định lớn đối với việc sở hữu một tấm lịch đẹp đúng chất. Gợi ý hàng đầu hiện nay đó chính Là Công Ty Tnhh Thương Mại Dịch Vụ Vinanetco, một trong những địa chỉ thiết kế in ấn chất lượng cao với những mặt hàng “chuẩn không cần chỉnh”.

Lịch đẹp chính là từ cơ sở sản xuất uy tín

Công Ty Tnhh Thương Mại Dịch Vụ Vinanetco là một trong những địa chỉ uy tín có lịch sử hoạt động trên ngành in ấn khá lâu. Nơi chuyên cũng cấp tất cả các mặt hàng in ấn đẹp, chất lượng cao trong đó phải kể đến thiết kế lịch để bàn.

Nếu bạn có nhu cầu đặt lịch để bàn từ Công ty TNHH Vinanetco có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 02866828727 – 02866858292 hoặc qua wedsite: inlichban.com, để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất và chính xác nhất

*** Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Địa chỉ: 638/26/30 Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hòa, Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: +842866828727 và +842866858292

Email: baogia@vinanetco.com

 

0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x