Tìm hiểu những loại giấy in lịch bàn phổ biến nhất

giấy in lịch bàn

Nếu bạn đã từng in lịch, bạn biết đó, để có được một cuốn lịch bàn như ý thì phải trải qua rất nhiều công đoạn khác nhau như lên ý tưởng thiết kế, kích thước, outfilm, phơi bản kẽm, duyệt market, in ấn, gia công sau in …Trong đó có công đoạn lựa chọn giấy in lịch bàn có ý nghĩa hết sức quan trọng. Nó quyết định đến độ bền đẹp của ấn phẩm cũng như đáng kể chi phí in ấn.

giấy in lịch bàn

Chất liệu giấy in lịch bàn ảnh hưởng đến chất lượng, giá thành sản phẩm

Với công nghệ in Offset hiện nay, giấy in có vai trò rất quan trọng đến chất lượng in ấn. Mỗi loại giấy in có chất lượng khác nhau, độ dày mỏng và giá thành cũng khác. Do vậy, việc lựa chọn giấy in phù hợp là rất quan trọng.

Ví dụ, với một loại giấy in phổ biến nhất hiện nay là giấy couche. Nguyên một loại giấy này thôi cũng có định lượng 60, 80, 100, 120 , v.v..v.  đến 350g/m2. Còn Couche Matt couche thường…Mỗi loại có giá thành, độ dày mỏng, bền đẹp khác nhau.

giấy in lịch bàn

Tùy vào nhu cầu sử dụng để in ấn mà khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp khác nhau, Những sản phẩm lịch bàn dùng lưu hành nội bộ thi có thể in ấn bằng những chất liệu giấy có độ mỏng hơn, hoặc độ bóng kém hơn một chút cũng được. Với những sản phẩm làm quà tặng khách hàng nên lựa chọn giấy in lịch để bàn với độ sang trọng cao hơn để tạo ấn tượng.

Một số loại giấy in lịch để bàn phổ biến nhất hiện nay

Giấy conqueror: đây là loại giấy mỹ thuật khá chắc, bền phù hợp với tất cả các quy trình in ấn, giúp giảm chi phí cao của công đoạn in thử. Trong thực tế, giấy conqueror ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực in ấn như quảng cáo, làm mô hình, mỹ thuật…và đặc biệt là in bìa lịch để bàn hay bìa lịch bloc.

giấy in lịch bàn

Giấy Bristol: Bên cạnh giấy Couche, giấy in lịch bàn Bristol cũng được lựa chọn khá nhiều đặc biệt là trong in lịch bàn, lịch treo tường với những đặc điểm khá tốt như bán mực tốt, mịn, phù hợp với in offset với định lượng khá dày.

Giấy Couche: Bóng bẩy, mịn màng là một vài ưu điểm nổi bật của loại giấy này. Đây là nguyên liệu giấy in được sử dụng nhiều nhất hiện nay, vì những ưu điểm nổi bật của nó như: mịn màng, in rất bắt mắt và sáng màu. Không những thế, giấy còn có độ cứng cao và rất bắt mực in, cho hiệu ứng tuyệt vời trên trang lịch…Sử dụng loại giấy này để in lịch tết sẽ đảm bảo được hình ảnh sáng đẹp sắc nét cho cuốn lịch, và đặc biệt nó rất phù hợp với công nghệ in Offset.

giấy in lịch bàn
Giấy mỹ thuật Conqueror

Để biết thêm những thông tin chi tiết cho việc lựa chọn loại giấy in lịch bàn phù hợp, khách hàng liên hệ với Vinanetco, công ty in lịch bàn các loại tại Thành phố Hồ Chí Minh !

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079

0937 45 1079

0937 66 1079

0937 72 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x