Tìm hiểu về nhu cầu, xu hướng sử dụng sổ tay của khách hàng

sổ tay lò xo

Nhu cầu sử dụng các loại sổ tay ghi chép hiện nay

Phải nói rằng, những cuốn sổ tay tuy nhỏ bé những nó có giá trị tuyệt vời mà không phải sản phẩm nào cũng có được. Dù hiện nay, có nhiều sản phẩm công nghệ hiện đại như điện thoại thông minh, máy tính…nhưng những giá trị mà một cuốn sổ tay nhỏ mang lại thì vẫn chưa thể nào thay thế được.

Những cuốn sổ tay xuất hiện ở nhiều nơi với mục đích sử dụng khác nhau, từ những bạn học sinh, sinh viên đến những nhân viên văn phòng, nhân viên bán hàng, giám đốc, nhà thơ, nhà văn, nhà thiết kế…..mọi người đều cần sử dụng đến sổ tay ghi chép.

sổ tay lò xo

Những cuốn sổ tay cũng có sự thay đổi, từ những cuốn sổ tay dán keo, khâu chỉ, đến những cuốn sổ tay lò xo, sổ còng hiện đại.  Mẫu mã cũng thay đổi từng ngày phù hợp với nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

Bất cứ cơ quan, đoàn thể nào cũng phải sử dụng đến những cuốn sổ tay. Chính vì vậy, những cuốn sổ tay ngày càng có chỗ đứng và nó không chỉ là một sản phẩm nguyên để ghi chép, mà nó còn là một món quà tặng được nhiều sử dụng để giành tặng nhau.

sổ tay lò xo

Xu hướng sử dụng sổ tay lò xo, sổ tay gáy còng

Hiện nay, trên thị trường sổ tay lò xo, sổ tay gáy còng là hai loại ấn tượng và có số lượng đặt in và sử dụng nhiều nhất.

Sổ tay gáy còng bìa da: Đây là loại sổ tay cao cấp nhất hiện nay, được thiết kế bìa da, giấy viết và bìa được đục lỗ và gáy còng gim giữ, giúp sản phẩm sổ tay có một thiết kế riêng, đặc biệt và chất lượng. Những loại sổ này thường được in ấn có logo, hình ảnh công ty, ấn tượng riêng của người in ấn để làm quà tặng.

sổ tay lò xo

Sổ tay lò xo: Sổ tay lò xo có chút khác biệt so với sổ da gáy còng. Đây là loại sổ tay có giá thành in ấn rẻ hơn, thiết kế đơn giản hơn, tùy nhiên nó lại rất tiện dụng, được ưa chuộng nhiều nhất.

Ruột sổ, bìa sổ được dính chặt với nhau bởi một lò xo bằng nhựa, hoặc bằng kẽm chắc chắn. Loại sổ này tiện dụng, có thể viết bất ở bất cứ đâu, dễ dàng lật trang viết đến trang cuối cùng một cách dễ dàng.

Với thiết kế đơn giản nhưng rất đa dạng, không kém phần thẩm mỹ, sổ tay lò xo hiện nay có các loại bìa da, bìa nhựa, bìa giấy cứng, giấy mềm với các kích thước đa dạng nhất có thể. Khách hàng sẽ được lựa chọn in độc quyền hoặc in có chọn lọc khi đến với các dịch vụ in ấn như Vinanetco.!

sổ tay lò xo

Để biết thêm những thông tin về các loại sổ tay được được ưa chuộng trên thị trường hiện nay, Hãy liên hệ với Vinanetco, công ty chuyên in ấn các loại sổ tay tại Thành phố Hồ Chí Minh !

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079

0937 45 1079

0937 66 1079

0937 72 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x