Tìm hiểu về những nguyên liệu đế lịch để bàn chữ A

đế lịch để bàn chữ A

Đế lịch để bàn chữ A, chữ M hay còn gọi là giá lịch để bàn, là phần giúp lịch có thể đứng được trên bàn, nó là giá đỡ đóng vai trò rất quan trọng trong việc định hình những cuốn lịch để bàn đẹp.

Lịch bàn là một sản phẩm được nhiều các doanh nghiệp sử dụng để trang trí cho nơi làm việc, văn phòng vào mỗi dịp xuân mới.

đế lịch để bàn chữ A

Để có một cuốn lịch để bàn đẹp yếu tố gia công sau in là vô cùng quan trọng. Gia công sau in là một công đoạn giúp sản phẩm lịch bàn đẹp hơn, tạo hình dáng theo yêu cầu của khách hàng.

Một số chất liệu gia công đế lịch bàn chữ A, chữ M thường được sử dụng

Bằng gỗ: Được lựa chọn từ những thanh gỗ đẹp, phù hợp, đế lịch để bàn chữ A bằng đế gỗ được xem là một vật trang trí cho chiếc bàn của bạn. Với những công dụng tuyệt vời của mình lịch để bàn đế gỗ vừa thể hiện sự tinh tế trong thiết kế. Doanh nghiệp còn có thể khắc lên gỗ những font chữ, logo hay thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi đến khách hàng của mình như lời tri ân, lời chúc đến những người đã luôn ủng hộ doanh nghiệp mình. Đế lịch bàn bằng chất liệu gỗ rất tinh tế được nhiều khách hàng lựa chọn, tuy nhiên nó có giá thành hơi cao.

đế lịch để bàn chữ A

Bằng chất liệu simili: Đây là chất liệu giả da cao cấp, giống với da thật nhưng chất lượng và giá thành kém hơn. Kích thước khổ chuẩn 16cm х 21cm (hoặc kích thước khác tùy theo yêu cầu), không thấm nước, bồi lên một lớp đế cứng, bằng phẳng, mịn màng, màu sắc đa dạng trắng, xanh, đỏ…

Bằng giấy bồi: Đây là hình thức đế lịch bàn, bồi chân lịch đơn giản và tiết kiệm nhất. Chân lịch được bồi thêm một lớp giấy bồi như couche, ivory, bistiol, ford…định lượng cao, giúp phần đế cứng, dày, chắc chắn hơn. Đế lịch bàn chữ A, chữ M bằng chất liệu giấy bồi được phần nhiều khách hàng lựa chọn, bởi giá thành rẻ, nhanh chóng, phục vụ cho nhân viên văn phòng dùng trong năm mới.

đế lịch để bàn chữ A

Đơn vị in ấn, đế lịch để bàn chữ A, chữ M uy tín

Vinanetco nhận thiết kế, in ấn, gia công đế lịch để bàn chữ A, chữ M cho khách hàng có nhu cầu. Chúng tôi lựa chọn những chất liệu giấy in ấn chất lượng nhất, thiết kế đúng theo yêu cầu của khách hàng, thời gian in ấn-gia công nhanh chóng, chất lượng.

Đế lịch bàn là khâu rất quan trọng, giúp sản phẩm tăng về thẩm mỹ, chắc chắn, cứng cáp. Vinanetco có đủ công nghệ, máy móc và con người để thực hiện quy trình thiết kế-in ấn và gia công thành phẩm cho khách hàng đảm bảo chất lượng 100% theo cam kết. Hãy đến với Vinanetco để tận hưởng dịch vụ !

đế lịch để bàn chữ A

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079

0937 45 1079

0937 66 1079

0937 72 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x