Tìm hiểu về thị trường in ấn túi giấy của Việt Nam hiện nay

In ấn túi giấy

Túi giấy có thể coi như là một sản phẩm an toàn, thân thiện với môi trường, một sản phẩm của công nghệ xanh.

Xuất hiện ở Việt Nam trong khoảng 5 năm trở lại đây, ngành sản xuất in ấn túi giấy dần dần có chỗ đứng. Vì là sản phẩm thân thiện với môi trường, giúp ích lớn trong việc kinh doanh, tiện lợi trong việc sử dụng hằng ngày mà những chiếc túi giấy xinh xắn len lỏi vào rất nhiều lĩnh vực kinh doanh của người dân.

In ấn túi giấy

Sự phát triển của ngành in ấn túi giấy tại nước ta

Chỉ một và đơn vị in ấn ban đầu, hiện nay đã có hàng nghìn cơ sở in ấn túi giấy ở khắp cả nước. Điều đó đủ thấy sự phát triển, ý thức sử dụng những loại túi giấy được ưa chuộng như thế nào !

Sản phẩm túi giấy cũng có sự đa dạng về mẫu mã, chủng loại. Nhiều thiết kế đẹp, sản xuất túi giấy được ứng dụng đựng nhiều sản phẩm ở nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Từ những chiếc bánh mì nhỏ xíu, đến những bao xi măng nặng đến 50kg túi giấy cũng góp công sức để đóng gói, đựng hàng hóa đến tay người tiêu dùng.

In ấn túi giấy không chỉ góp phần làm những sản phẩm được đựng trở nên sang trọng, lịch sự hơn, mà nó còn có tác dụng như phương tiện để quảng bá hình ảnh, công ty, shop…đến rộng rãi người tiêu dùng.

In ấn túi giấy

Chính vì những lợi ích to lớn về môi trường, marketing miễn phí, công năng sử dụng rất tốt, giúp những chiếc túi giấy ngày càng chiếm được lòng tin của người tiêu dùng, dần dần thay đổi thói quen sử dụng những sản phẩm nhựa, nilon.

Vừa qua, rất nhiều cơ quan báo đài đưa tin,Chính phủ, các đơn vị kinh doanh đang vận động “Nói không với túi nilon” để bảo vệ môi trường, giảm gánh nặng rác thải nhựa. Từ đó, thấy được triển vọng phát triển của ngành nghề in ấn túi giấy phục vụ nhu cầu hằng ngày của bà con.

Vinanetco, đơn vị tiên phong trong ngành in ấn túi giấy đẹp

Thành lập và đi vào phục vụ bà con khách hàng từ nhiều năm trước, Vinanetco tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực in ấn túi giấy tại Việt Nam. Chúng tôi đầu tư công nghệ, máy móc, trình độ in ấn của công nhân, giúp sản phẩm túi giấy của chúng tôi luôn đẹp, bền, nhiều kiểu dáng mẫu mã.

In ấn túi giấy

Khách hàng đến với Vinanetco, sẽ được tư vấn lựa chọn những mẫu túi giấy đẹp, độc đáo nhất hiện nay, hoặc cũng có thể in ấn túi giấy theo ý tưởng, yêu cầu của khách hàng với thời gian in ấn chỉ từ 3-5 ngày !

Và còn nhiều ưu đãi nữa khi khách hàng đến với Vinanetco chúng tôi !

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 66 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x