Tìm kiếm đơn vị in túi giấy đựng mỹ phẩm tại Bình Định giá rẻ, hình dáng túi giấy đẹp

in túi giấy đựng mỹ phẩm tại Bình Định

Hình dáng túi giấy quyết định rất nhiều thẩm mỹ, ấn tượng của khách hàng, một chiếc túi giấy có kiểu dáng độc đáo, đẹp sẽ giúp tăng giá trị của thỏi son, lọ kem dưỡng da…, đựng trong nó.

Hiện nay có nhiều đơn vị in túi giấy đựng mỹ phẩm tại Bình Định, nổi bật hơn cả là Vinanetco, đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực in ấn túi giấy và các sản phẩm từ giấy khác.

 in túi giấy đựng mỹ phẩm tại Bình Định

Đơn vị in túi giấy đựng mỹ phẩm tại Bình Định, thiết kế mẫu túi giấy kiểu dáng đẹp

Khách hàng sẽ rất ưng ý khi được các chuyên gia thiết kế túi giấy của Vinanetco tạo ra những túi giấy độc đáo, đúng theo yêu cầu của khách hàng. Những chiếc túi giấy được thiết kế đẹp chắc chắn sẽ góp phần cho ra một sản phẩm túi giấy ấn tượng.

Các Shop mỹ phẩm có nhu cầu in túi giấy, sẽ được đội ngũ thiết kế của Vinanetco lắng nghe yêu cầu, ý tưởng thiết kế, những hình ảnh, thông tin như logo, tên thương hiệu, địa chỉ, kích thước, kiểu dáng, màu sắc chủ đạo…Sau đó, chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế mẫu túi giấy dựa trên yêu cầu và sự sáng tạo.

 in túi giấy đựng mỹ phẩm tại Bình Định

Với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất túi giấy cho khách hàng là các thương hiệu thời trang, mỹ phẩm, làm đẹp, dịch vụ in túi giấy đựng mỹ phẩm tại Bình Định sẽ dễ dàng thiết kế, in ấn các sản phẩm túi giấy đẹp, độc đáo, phù hợp với nhu cầu đựng những sản phẩm mỹ phẩm cao cấp.

In túi giấy đựng mỹ phẩm tại Bình Định của Vinanetco mất bao nhiêu thời gian

Với công nghệ in Offset hiện đại, chỉ với 3-5 ngày các đơn vị khách hàng kinh doanh mỹ phẩm đã có thể sở hữu toàn bộ số túi giấy với thiết kế đẹp, in ấn sắc nét.

Với quy trình in túi giấy khép kín, từ thiết kế, in ấn đến gia công đều diễn ra trực tiếp tại xưởng in của Vinanetco, không qua trung gian nên chúng tôi rất chủ động về thời gian in ấn, chất lượng sản phẩm túi giấy

Với những sản phẩm túi giấy đựng mỹ phẩm thì chúng tôi thiết kế nhiều kiểu dáng túi giấy mini vừa tiện lợi, nhỏ xinh vừa đựng sản phẩm mà lại tiết kiệm được giá thành.

 in túi giấy đựng mỹ phẩm tại Bình Định

Ngoài ra, Vinanetco còn cung cấp đến khách hàng in túi giấy đựng mỹ phẩm tại Bình Định loại túi giấy in sẵn, khách hàng có thể tham khảo lấy ngay, đỡ mất thời gian chờ đợi, giá thành rất rẻ, sản phẩm được trực tiếp kiểm tra chất lượng

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079

0937 45 1079

0937 66 1079

0937 72 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x