Tổng hợp những font chữ in hộp cứng hot nhất hiện nay!

Tổng hợp những font chữ in hộp cứng hot nhất hiện nay!

Hiện nay, ngành in ấn ngày càng phát triển nên font chữ in hộp cứng đang là một trong những chủ đề được nhiều người quan tâm tìm kiếm. Một font chữ đẹp góp phần làm hộp cứng của bạn trở nên bắt mắt và dễ gây ấn tượng hơn. Tuy vậy, không có nhiều người biết cách lựa chọn các font chữ phù hợp cho mẫu hộp cứng của mình.

Ngay sau đây, inlichban.com sẽ chia sẻ và tổng hợp cho bạn những font chữ in hộp cứng hot nhất hiện nay. Với những font chữ dưới đây sẽ góp phần làm cho những mẫu hộp cứng của bạn trở nên ấn tượng hơn. Hãy cùng tham khảo ngay sau đây nhé!

Font chữ Brandon Grotesque

Font chữ Brandon Grotesque
Font chữ Brandon Grotesque

Font chữ Brandon Grotesque được thiết kế bởi Hannes von Dohren vào năm 2009. Font chữ này đã giành được giải thưởng thiết kế font chữ Type Directors Club Award vào năm 2011.

Font chữ Brandon Grotesque được thiết kế đơn giản, mang lại cho người nhìn một chút hoài cổ. Các bạn có thể dùng loại font chữ này để thiết kế in ấn túi giấy cà phê hay các hộp giấy cổ điển.

Font chữ Le Havre

Font chữ Le Havre
Font chữ Le Havre

Font chữ Le Havre được sáng tạo vào năm 2009. Font chữ được lấy cảm hứng từ kiến trúc hoài cổ của những công trình đường thủy năm 1930.

Font chữ này không quá cứng nhắc và trang trọng. Bạn có thể sử dụng chúng trong các món quà tặng bạn bè.

Font chữ Soho

Font chữ Soho
Font chữ Soho

Soho font là sản phẩm sáng tạo của nhà thiết kế kiểu chữ nổi tiếng thế giới – Seb Lester.

Font chữ Soho được sử dụng phổ biến trong môi trường doanh nghiệp và lĩnh vực in ấn túi giấy hay hộp giấy. Ngoài ra, Font chữ này giúp hiển thị khá tốt trên các phương tiện truyền thông hiện đại. Chính vì vậy, chúng được rất nhiều người ưa chuộng in trên hộp cứng để làm quà tặng.

Font chữ Mallory

Font chữ Mallory
Font chữ Mallory

Font chữ Mallory được thiết kế chuyên nghiệp bởi Tobias Frere-Jones. Tác giả của font chữ này là một nhà thiết kế kiểu chữ nổi tiếng. Bởi vậy, chúng là sự kết hợp hoàn hảo giữa nét kiểu cổ cho văn bản và dấu chấm câu chữ hoa cho các tiêu đề.

Font chữ Mallory được các nhà thời trang sử dụng rất nhiều. Nhiều nhất là các nhãn hàng về túi thời trang.

Font chữ Trojan.

Font chữ Trojan được thiết kế bởi Alex Trochut, vào năm 2012. Font chữ này có đặc điểm là loại font chữ có cổ điển hiện đại dựa trên cấu trúc Font chữ La Mã cổ điển.

Font chữ Trojan đã giành được giải thưởng thiết kế font chữ Type Directors Club Award vào năm 2013.

Font chữ Heading

Font chữ Heading
Font chữ Heading

Font chữ Heading được thiết kế bởi tổ chức Zetafonts, thiết kế này được cập nhật với 9 mức độ đậm nhạt và 8 phiên bản về chiều rộng kèm theo in nghiêng. Đây là phông chữ hiện đại linh hoạt nhất tính đến thời điểm hiện tại.

Vừa rồi là những chia sẻ của inlichban.com về tổng hợp những font chữ in hộp cứng hot nhất hiện nay. Với các kiến thức này sẽ góp giúp bạn sở hữu những mẫu hộp cứng đẹp hơn. Nếu bạn thấy bài viết này hay thì hãy chia sẽ đến bạn bè và để lại bình luận bên dưới nhé!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 66 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Tag tìm kiếm: Hộp cứng, Hộp cứng cao cấp, In hộp cứng, Hộp quà tặng, In hộp cứng giá rẻ, In hộp cứng số lượng ít, Xưởng hộp cứng, Hộp giấy cứng, Hộp cứng đựng quà
0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x