Túi xách giấy, túi giấy thân thiện môi trường, giúp quảng bá thương hiệu

túi xách giấy

Trong cuộc sống hiện nay, con người không chỉ chú tâm đến việc phát triển kinh tế mà bỏ qua vấn đề về môi trường. Những sản phẩm gây ô nhiếm môi trường sẽ dần dần bị loại bỏ, thay thế vào đó là những sản phẩm thân thiện với môi trường hơn, giúp ích nhiều hơn trong công việc hằng ngày, túi xách giấy là một sản phẩm như vậy.

túi xách giấy
túi xách giấy

Vận động phong trào sử dụng túi xách giấy thay thế túi nilon

Theo công bố của những nhà khoa học, túi nilon và thói quen sử dụng túi nilon và các sản phẩm túi nhựa, rác thải nhựa của người Việt Nam đã lọt vào tóp 5 nước có rác thải nhựa lớn nhất thế giới. Vấn đề này đặt ra cho chính phủ, doanh nghiệp, và người tiêu dùng cần đẩy mạnh, khuyến khích sử dụng những sản phẩm thay thế, buộc người dân phải thay đổi thói quen sử dụng túi nilon.

Và chưa bao giờ phong trào sử dụng lá chuối, túi xách giấy đựng hàng hóa lại được hưởng ứng và lan rộng như hiện nay. Nhiều cửa hàng, siêu thị dùng cả lá chuối gói hàng, nói không với túi nilon, điều đó cho thấy người dân cũng rất quyết tâm từ bỏ thói quen sử dụng túi nilon đựng hàng.

túi xách giấy

Sử dụng túi xách giấy, thân thiện với môi trường, quảng bá thương hiệu sản phẩm

Một trong số những sản phẩm thay thế hoàn hảo đó là túi xách giấy, một sản phẩm không những giúp cải thiện môi trường, giảm gánh nặng về vấn đề ô nhiễm môi trường mà còn giúp doanh nghiệp, cửa hàng, siêu thị có thể quảng bá tốt hơn.

Sản phẩm túi giấy ra đời làm giảm lượng rác thải, giảm ô nhiễm môi trường rất lớn của túi nilon gây ra. Không những vậy, sản phẩm túi giấy được in ấn những logo, hình ảnh của công ty, thông tin về sản phẩm…giúp quảng cáo, marketing thương hiệu đến với nhiều khách hàng hơn, giúp sản phẩm tạo được lòng tin của khách hàng, uy tín cho đơn vị kinh doanh.

túi xách giấy

Cơ sở in túi xách giấy uy tín

Để có được những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng, Vinanetco đã đi đầu trong lĩnh vực in ấn những sản phẩm từ giấy, trong đó có túi giấy trong nhiều năm qua. Chúng tôi chuyên thiết kế, in ấn, gia  công túi xách giấy theo yêu cầu của từng khách hàng.

Máy móc, công nghệ, nguyên liệu giấy đều được nhập khẩu từ nước ngoài. Kết hợp với đội ngũ thiết kế năng động, sáng tạo giúp tạo ra những sản phẩm đẹp, ấn tượng, bền theo thời gian.

Chúng tôi phục vụ khách hàng 24/7 với bất cứ yêu cầu nào của khách hàng !

Liên hệ:  

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079

0937 45 1079

0937 66 1079

0937 72 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x