Bạn đã biết gì về lịch bàn độc quyền?

Trong những năm gần đây, việc thiết kế lịch bàn độc quyền cho đơn vị, doanh nghiệp đã ngày càng trở nên phổ biển. Tuy nhiên, lịch để bàn độc quyền là gì thì không phải ai cũng rõ. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin về lịch bàn độc quyền để các bạn rõ hơn.

Lịch bàn độc quyền là gì?

Lịch bàn độc quyền là lịch để bàn được đặt thiết riêng, được đăng kí bản quyền bởi đơn vị, doanh nghiệp đó. Thông thường, lịch bàn độc quyền được các doanh nghiệp, công ty lớn đặt thiết kế riêng nên mang sự đặc trưng riêng. Tất cả các hình ảnh, màu sắc, chữ viết, bố cục trên cuốn lịch đều được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.

Lịch bàn được doanh nghiệp đặt thiết kế độc quyền
Lịch bàn được doanh nghiệp đặt thiết kế độc quyền

Lịch bàn độc quyền thể hiện tính chuyên nghiệp cao, thể hiện phong cách riêng của doanh nghiệp nên đây chính là một trong những hình thức marketing khá hiệu quả. Bởi khi nhìn vào cuốn lịch bàn độc quyền của một công ty, doanh nghiệp nào đó, bạn có thể nhận diện và biết được ngay đó là đơn vị, doanh nghiệp nào.

Lịch bàn độc quyền được đặt thiết kế và in ấn với chất lượng cao nên giá thành cũng cao hơn so với lịch bàn thông thường. Khi in lịch bàn độc quyền với số lượng lớn thì giá thành sẽ rẻ hơn rất nhiều.

Một số lưu ý khi thiết kế lịch bàn độc quyền.

Để có được một bộ lịch bàn độc quyền đẹp, ý nghĩa và độc đáo theo phong cách riêng thì bạn cần đầu tư thời gian và công sức một cách nghiêm túc khi thiết kế.

Khi thiết kế lịch bàn độc quyền thì việc lên ý tưởng, lựa chọn loại lịch nào, cũng như hình ảnh, quy cách in ấn và chất liệu giấy sử dụng cần được đặc biệt lưu ý tới.

Lịch để bàn độc quyền
Lịch để bàn độc quyền

Ý tưởng thiết kế : Việc lên ý tưởng khi thiết kế lịch bàn độc quyền chưa bao giờ là đơn giản. Khi lên ý tưởng bạn cần lưu ý tới:

  • Không quá chú trọng tới việc quảng cáo dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp.

  • Lựa chọn màu sắc tươi sáng, nhưng không quá chói.

  • Phong cách phù hợp với văn hóa của doanh nghiệp, công ty.

Xác định loại lịch để bàn để thiết kế: Lịch để bàn có 2 dạng chính là lịch bàn dáng chữ A và lịch bàn dáng chữ M. Tùy theo yêu cầu, ý tưởng thiết kế như thê nào mà bạn nên chọn loại lịch có 13 tờ hoặc lịch bàn 53 tờ.

Lựa chọn hình ảnh phù hợp, tiêu biểu: Nội dung hình ảnh cần phải cô đọng, súc tích, làm nổi bật lên ý tưởng của cả bộ lịch. Hơn nữa khi chọn ảnh bạn cần lưu ý chọn những hình ảnh có độ phân giải cao, rõ nét.

Trên đây là những thông tin cơ bản về lịch bàn độc quyền mà Vinanetco chia sẻ tới các bạn. Nếu có nhu cầu thiết kế, in ấn lịch bàn độc quyền chất lượng với giá thành tốt nhất, bạn vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079

0937 45 1079

0937 66 1079

0937 72 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO