Một số lưu ý khi thiết kế lịch để bàn cho doanh nghiệp.

Với các doanh nghiệp lớn thì thiết kế riêng cho mình một bộ lịch để bàn để quảng bá thương hiệu vào dịp tết cuối năm là điều cần thiết. Tuy nhiên, để có được một bộ lịch bàn sáng tạo, độc đáo mang tính truyền tải, quảng bá hình ảnh công ty, doanh nghiệp không phải là điều dễ. Với một vài điều cần lưu ý khi thiết kế lịch để bàn dưới đây, chắc chắn doanh nghiệp bạn sẽ có được bộ lịch như ý.

Một số lưu ý khi thiết kế lịch để bàn cho doanh nghiệp.

1. Xác định ý tưởng, thông điệp cho bộ lịch.

Để có được một bộ lịch với thiết kế đẹp, trang nhã những vẫn mang đầy đủ ý nghĩa của nó như là phương tiện quảng bá hình ảnh tới người dùng thì điều đầu tiên cần phải lưu ý khi thiết kế lịch để bàn đó là ý tưởng – thông điệp mà bộ lịch muốn truyền tải là gì?

2. Hình ảnh, chủ đề được thể hiện trên từng tờ lịch.

Với mỗi cuốn lịch đều sẽ mang một chủ để nhất định. Từng nội dung, bức ảnh được thể hiện trên mỗi tờ lịch đều theo chủ đề đó. Có rất nhiều các chủ đề được lựa chọn khi làm lịch để bàn. Bạn có thể tham khảo như:

Chủ đề về quê hương, đất nước, con người Việt Nam: nước ta có rất nhiều tỉnh thành, địa phương với nhiều phong cảnh thiên nhiên đẹp và độc đáo; hoặc bạn cũng có thể chọn những hình ảnh về các hoạt động của con người tại mỗi vùng miền đều có nét đặc trưng riêng.…..

Thiết kế lịch để bàn theo yêu cầu
Thiết kế lịch để bàn theo yêu cầu

Ngoài những hình ảnh có sẵn theo chủ đề, doanh nghiệp còn có thể tự mình đưa ra những hình ảnh, hoạt động của cán bộ, nhân viên khi đi du lịch, teambuilding…. điều này giúp hình ảnh của doanh nghiệp tốt hơn trong mắt khách hàng.

3. Chọn màu sắc, chữ viết phù hợp với chủ đề của bộ lịch.

Cùng với hình ảnh thì màu sắc cũng là điều cần phải lưu ý khi thiết kế lịch để bàn. Bạn nên chọn màu sắc với tông phù hợp với những hình ảnh, nội dung được chọn trước đó.

Một lưu ý khi thiết kế lịch để bàn đó chính là chữ viết. Ngoài mực chữ thì font chữ cũng cần lựa chọn sao cho dễ nhìn, không bị rối mắt và hơn hết và phù hợp với nội dung của bộ lịch.

Thiết kế lịch để bàn với màu sắc ấm áp
Thiết kế lịch để bàn với màu sắc ấm áp

4. Không quên logo, solgan của doanh nghiệp.

Đây là điều rất quan trọng và không thể thiếu được khi thiết kế lịch để bàn cho doanh nghiệp. Bạn cần lựa chọn vị trí để thông tin của doanh nghiệp cần bắt mắt và hợp lý. Ngoài tên công ty, thì logo, slogan và thông tin liên hệ cần được bố trí một cách hợp lý, khoa học.

Trên đây là một vài lưu ý cần biết mà Vinanetco chia sẻ tới bạn khi thiết kế lịch để bàn cho doanh nghiệp. Mọi thông tin hay cần biết thêm chi tiết về các dịch vụ in lịch để bàn, in bao lì xì….bạn vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079

0937 45 1079

0937 66 1079

0937 72 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO