Cam kết bảo mật cao với dịch vụ in thẻ cào tại Hậu Giang

in thẻ cào tại Hậu Giang

Trong nhiều vấn đề mà khách hàng in thẻ cào tại Hậu Giang quan tâm, trong đó vấn đề bảo mật cho thẻ cào là vấn đề cực kì quan trọng, được hầu hết khách hàng hỏi tới.

in thẻ cào tại Hậu Giang

Công ty Vinanetco, cung các dịch vụ sản xuất, in ấn các sản phẩm thẻ cào cho khách hàng tại Hậu Giang cam kết: Bảo mật tối đa nhất cho khách hàng, chống soi, chống làm giả, chống các hình thức soi thấy dãy số seri bên dưới lớp phủ cào.

Dịch vụ in thẻ cào các loại tại Hậu Giang

Là đơn vị chuyên in ấn các sản phẩm kĩ thuật cao như tem nhãn bảo hành, niêm phong, hay lịch tết, túi giấy…Trong đó, thẻ cào đòi hỏi nhiều kĩ thuật in ấn phức tạp và khó nhất.

Để sản xuất ra các sản phẩm thẻ cào, đòi hỏi nhiều công đoạn phức tạp, sử dụng những loại máy móc hiện đại, kĩ thuật in phun bảo mật khá phức tạp, đặc biệt là các loại thẻ cào như thẻ thanh toán (thẻ điện thoại, thẻ nạp game, thẻ thanh toán trực tuyến), thẻ cào trúng thưởng có giá trị giải thưởng lớn.

in thẻ cào tại Hậu Giang

Nhưng với kinh nghiệm nhiều năm, cộng với áp dụng công nghệ in ấn, bảo mật hiện đại. Đội ngũ công nhân viên có tay nghề cao, kĩ thuật chuyên môn tốt, chúng tôi nhận in ấn tất cả các sản phẩm thẻ cào hiện nay. Đến với dịch vụ in thẻ cào tại Hậu Giang, khách hàng sẽ được tư vấn, lựa chọn những kiểu dáng mẫu mã đẹp, in ấn trong thời gian ngắn, áp dụng công nghệ kĩ thuật bảo mật, chống giá tốt nhất hiện nay.

Tham khảo qua một vài công đoạn in thẻ cào tại Hậu Giang

Thẻ cào được in ấn bằng nguyên liệu giấy couche, bristol, giấy decal hoặc nhựa. Tất cả đều được cán một lớp màng chống soi trước khi đưa vào in ấn.

in thẻ cào tại Hậu Giang

Khách hàng in thẻ cào tại Hậu Giang có thể lựa chọn những công đoạn gia công như ép kim, cán màng nhiệt chống ẩm, tăng thẩm mỹ, chống trầy xước trong quá trình vận chuyển.

Tùy từng loại thẻ cào sử dụng mức độ bảo mật khác nhau, chống giả khác nhau để tiết kiệm giá thành, đảm bảo được khả năng bảo mật.

Nhũ thẻ cào được nhập khẩu, tùy sở thích của khách hàng mà lựa chọn những loại nhũ dán cào khác nhau (Loại cào bằng tay, cào bằng đồng xu). Nhãn cào có thể in logo, hoa văn, hình dáng khác nhau theo yêu cầu của khách hàng. Nhũ cào được cấu tạo bởi 4 lớp, giúp đảm bảo khả năng chống soi 100%, khách hàng in thẻ cào tại Hậu Giang hoàn toàn yên tâm.

in thẻ cào tại Hậu Giang

Đó là sơ qua để khách hàng có thể hiểu tổng quan về một tấm thẻ cào được Vinanetco in ấn. Để được tư vấn cụ thể hơn, khách hàng hãy liên hệ với Vinanetco !

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079

0937 45 1079

0937 66 1079

0937 72 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x