Dịch vụ sản xuất thẻ cào tại Kiên Giang, không giới hạn số lượng in ấn

sản xuất thẻ cào tại Kiên Giang

Là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm, Vinanetco đã sản xuất thẻ cào tại Kiên Giang phục vụ rất nhiều đối tượng khách hàng là các thương hiệu, kinh doanh trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Những khách hàng khó tính nhất, và nhiều khách hàng đặt in số lượng rất lớn.

sản xuất thẻ cào tại Kiên Giang

Chúng tôi in ấn các loại thẻ cào đang được sử dụng trên thị trường hiện nay như thẻ cào điện thoại, thẻ cào thanh toán, thẻ cào game, thẻ cào trúng thưởng, khuyến mãi…Với dây chuyền sản xuất thẻ cào hiện đại, công nghệ bảo mật cao, đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp, Chúng tôi nhận in ấn mọi số lượng, từ vài trăm chiếc đến hàng chục nghìn chiếc trên một đơn hàng.

Vinanetco sản xuất thẻ cào tại Kiên Giang không hạn chế số lượng

Khách hàng là thương hiệu nhỏ, mới ra thị trường và đang muốn thu hút khách hàng bằng những chương trình trúng thưởng, khuyến mãi. Khách hàng đang tìm kiếm địa chỉ nhận sản xuất thẻ cào tại Kiên Giang với số lượng ít. Khách hàng đang băn khoăn không biết đặt in số lượng ít giá thành có đắt không ?

sản xuất thẻ cào tại Kiên Giang

Quý khách hàng có thể yên tâm khi đến với dịch vụ của Vinanetco, trước khi kí hợp đồng in ấn, Vinanetco sẽ báo giá chính xác cho khách hàng ngay trong ngày, để khách hàng có thể lựa chọn, cân nhắc và quyết định in ấn.

Vinanetco là cơ sở sản xuất thẻ cào giá rẻ tại Kiên Giang, dịch vụ của chúng tôi luôn có giá thành cạnh tranh nhất thị trường, in ấn đảm bảo chất lượng bảo mật, cũng như kiểu dáng mẫu mã đa dạng.

Vinanetco cam kết ưu đãi tối đa về giá thành cho khách hàng tại Kiên Giang, in số lượng ít không tăng giá, in số lượng lớn được chiết khấu % giá thành giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí.

sản xuất thẻ cào tại Kiên Giang

Vinanetco thiết kế miễn phí mẫu thẻ cào cho khách hàng tại Kiên Giang

Khách hàng in thẻ cào số lượng lớn, số lượng nhỏ Vinanetco đều tư vấn, thiết kế miễn phí cho khách hàng, thiết kế theo yêu cầu 100%, mẫu thẻ cào được khách hàng duyệt mới đưa vào sản xuất.

Đến với chúng tôi, khách hàng đặt sản xuất thẻ cào tại Kiên Giang nhận được nhiều ưu đãi. Hãy liên hệ với Vinanetco để được tư vấn chi tiết !

sản xuất thẻ cào tại Kiên Giang

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079

0937 45 1079

0937 66 1079

0937 72 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x